Thuốc tăng khả năng thụ thai của viên uống Blackmores

thuốc tăng khả năng thụ thai tốt nhất của Úc

Viên uống Blackmores Conceive Well Gold 28 Tablets + 28 Capsules, được xem là một trong những loại thuốc tăng khả năng thụ thai hàng đầu của Úc, có tác dụng hỗ trợ hiệu quả cho sức khỏe của các chị em phụ nữ đang mong muốn có con.6 lợi ích của thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold 28 Tablets + 28 Capsules

Điều quan trọng đầu tiên đối với phụ nữ trước khi mong muốn có thai là chuẩn bị một cơ thể khỏe mạnh, hệ miễn dịch và sức đề kháng tốt, cơ thể đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu để đảm bảo sức khỏe của bà mẹ và thai nhi.

Viên uống Blackmores Conceive Well Gold được bào chế bằng một công thức rất đặc biệt từ nghiên cứu của các chuyên gia chăm sóc sức khỏe hàng đầu của Úc tại công ty Blackmores.

Công năng chính của viên uống Blackmores Conceive Well Gold là nhằm hỗ trợ và thúc đẩy quá trình thụ thai cho phụ nữ trong các giai đoạn kế tiếp sau khi uống, chuẩn bị cho một cơ thể khỏe mạnh cho thai phụ bằng những lợi ích sau đây :

1, Cung cấp đầy đủ các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể phụ nữ

Một trong những cách tăng khả năng thụ thai tự nhiên nhanh nhất là cơ thể của cả hai người đàn ông và phụ nữ phải đảm bảo sức khỏe toàn thân tốt nhất. Trong đó, các chất dinh dưỡng cung cấp cho cơ thể đóng một vai trò cực kỳ quan trọng trong thời kỳ tiền thụ thai này, đặc biệt là đối với sức khỏe phụ nữ.

Với các chiết xuất hoàn toàn tự nhiên, thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores của Úc sẽ cung cấp một bảng dưỡng chất cần thiết đầy đủ nhất, bổ sung đều đặn các thành phần dinh dưỡng bên cạnh khẩu phần ăn hàng ngày của người phụ nữ mong muốn có con, giúp cho trứng và cơ thể phát triển khỏe mạnh, hỗ trợ quá trình rụng trứng diễn ra tốt hơn, tăng cường khả năng thụ thai dễ dàng hơn.

2, Cung cấp các vitamin và khoáng chất cần thiết trong giai đoạn rất sớm cho sự phát triển của thai nhi

Quyết định thụ thai và mong muốn một thai nhi khỏe mạnh “từ trong trứng” là suy nghĩ chung của bất cứ một người mẹ nào. Vì vậy, với hàm lượng vitamin và khoáng chất cần thiết được bổ sung từ Blackmores Conceive Well Gold ở giai đoạn tiền thụ thai sẽ giúp cho thai nhi phát triển khỏe mạnh hơn từ ngay giai đoạn hình thành phôi.

3, Cung cấp các chất chống oxy hóa mạnh mẽ cho cơ thể

Các chất chống oxy hóa được cung cấp từ Blackmores Conceive Well Gold trong giai đoạn này, nhằm tăng cường mạnh mẽ sức khỏe cho các tế bào, loại bỏ các tác nhân, mầm móng gây ra bệnh tật, tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ toàn diện hệ miễn dịch, qua đó giúp khả năng thụ thai tự nhiên diễn ra tốt hơn, đạt hiệu quả hơn.

4, Cung cấp đủ lượng CoQ10 giúp thai kỳ khỏe mạnh ở giai đoạn đầu

CoQ10 (Coenzyme Q10) là một chất chống oxy hóa tự nhiên cần thiết cho các hoạt động, chức năng của tế bào. Nhờ vai trò tích cực của mình, CoQ10 hoạt hóa tới 95% năng lượng hàng ngày của cơ thể, nhất là hoạt động chức năng của tim mạch.

Bổ sung đủ lượng CoQ10 trong giai đoạn tiền thai kỳ, sẽ giúp cơ thể không bị thiếu hụt CoQ10, ngăn ngừa tình trạng mệt mỏi, rối loạn thần kinh, đau cơ, suy yếu miễn dịch, tăng huyết giảm, suy tim, hoạt động thể lực khó khăn, góp phần làm giảm lượng cholesterol xấu, chuẩn bị cho một cơ thể thai phụ khỏe mạnh ở giai đoạn thụ thai.5, Cung cấp 500 mg axit folic/ ngày có thể làm giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh cho trẻ

Khuyết tật ống thần kinh ở thai nhi là khiếm khuyết xảy ra ở não và cột sống của thai nhi phát triển không bình thường. Hai loại khuyết tật ống thần kinh xảy ra ở thai nhi là tật vô sọ và dị tật cột sống chẻ đôi. Dù các tỉ lệ trẻ bị tật này hơi hiếm (1/1000), nhưng các mẹ cũng đừng nên chủ quan.

Trong các thành phần của thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold có cung cấp hàm lượng axit folic cần thiết cho cơ thể phụ nữ từ giai đoạn quyết định có thai, nhằm giúp cơ thể sản xuất và duy trì các tế bào mới, ngăn ngừa những thay đổi ở DNA, tầm soát loại trừ nguy cơ gây dị tật ống thần kinh cho thai nhi sau này.

6, Cung cấp axit béo omega-3 DHA giúp tăng cường trí não và thị lực

DHA là một loại axit béo omega-3 đã được chứng minh đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với sức khỏe thần kinh và quá trình phát triển trí não, thị lực của thai nhi và trẻ sơ sinh. Omega-3 thường được tìm thấy trong lớp màng bảo vệ của mọi tế bào trong cơ thể, có tác dụng giúp tăng cường sự phát triển và chức năng tế bào.

Bổ sung axit béo omega-3 DHA từ viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold sẽ giúp kích thích cơ thể phụ nữ giai đoạn tiền thụ thai sản xuất nhiều hồng cầu nhằm đáp ứng đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng và oxy đối với sự phát triển của thai nhi sau này, cả về thể chất lẫn trí não.


Viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold chính hãng của Úc

Blackmores là một công ty dược phẩm nổi tiếng của Úc có bề dày kinh nghiệm hơn 85 năm về lĩnh vực chăm sóc sức khỏe con người. Thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold chính hãng nhập khẩu từ công ty này cung cấp đã được đánh giá cao từ phụ nữ tại Úc và các quốc gia khác trên thế giới. Đây là sản phẩm có chiết xuất hoàn toàn từ tự nhiên.

1, Giá Blackmores Conceive Well Gold nhập khẩu chính hãng từ Úc

1 hộp gồm 56 viên, 28 viên nang + 28 viên nén

Thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold 28 Tablets + 28 Capsules
XEM CHI TIẾT VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

2, Thành phần thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold 28 Tablets + 28 Capsules

2.1, Thành phần trong mỗi viên nén

Viên nén : là viên thuốc bọc màng màu hồng có hai mặt hình oval

Thành phầnĐịnh lượng trên mỗi viên
Potassium Iodide (I-ốt 150mcg)197 mcg
Axit folic500 mg
Cupric sulphate anhydrous (đồng 1,3 mg)3,3 mg
Vitamin B2 (Riboflavin)1,5 mg
Vitamin B1 (Thiamin nitrat)1,5 mg
Mangan sulfat monohydrat (Mangan 5 mg)15,4 mg
Zinc sulphate monohydrate (kẽm 15mg)41,6 mg
Nicotinamide20 mg
Ferrous fumarate (sắt 24 mg)75,4 mg
Vitamin B6 (Pyridoxine hydrochloride)50 mg
Vitamin B12 (Cyanocobalamin)50 mg
Manganese sulfate monohydrate (Ma giê 200 mg)350 mg
Acid ascorbic200 mg
Calcium ascorbate dihydrate363 mg
Total Vitamin C (tổng Vitamin C)500 mg
Selenomethionine (Selen 65 mcg)161,5 mcg
Biotin100 mcg
Calcium pantothenate (Axit Pantothenic, Vitamin B5 4.6mg)5 mg

Ý nghĩa các thành phần mỗi viên nén của thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold

Potassium Iodide (I-ốt 150mcg)

I-ốt là một nguyên tố vi lượng thiết yếu đối với sức khỏe con người và là một thành phần không thể thiếu trong hormone tuyến giáp, thyroxine, cần thiết cho sự tăng trưởng và trao đổi chất bình thường. 

Một lượng I-ốt đầy đủ đặc biệt quan trọng đối với phụ nữ mang thai và cho con bú khi trẻ sơ sinh hoàn toàn phụ thuộc vào lượng I-ốt của mẹ để tăng trưởng bình thường và phát triển trí não. Thực phẩm có chứa iốt bao gồm cá biển, hải sản, rong biển và muối I-ốt.

Axit folic

Các loại thực phẩm giàu hàm lượng Axit Folic
Các loại thực phẩm giàu hàm lượng Axit Folic

Axit folic được xem như một vitamin nhóm B, (vitamin B9), hòa tan được trong nước, hoạt chất này tham gia vào quá trình tổng hợp DNA và RNA, đồng thời kích hoạt hoạt động của vitamin B12. Axit folic được tìm thấy trong các loại rau lá xanh tươi, bông cải xanh, nấm, các loại đậu, các loại hạt và ngũ cốc.

Cupric sulphate anhydrous (đồng 1,3 mg)

Đồng là một khoáng chất có vai trò quan trọng đối với sức khỏe con người, khoáng chất này liên quan đến một số chức năng trong trong cơ thể như sản xuất huyết sắc tố và tham gia chuyển hóa glucose và sắt. Nguồn thực phẩm chứa nhiều khoáng chất đồng bao gồm hàu, hải sản (tôm, cua, ốc, sò) và các loại đậu.Vitamin B2 (Riboflavin)

Riboflavin (vitamin B2) là một vitamin tan trong nước liên quan đến sản xuất ATP (ATP là phân tử mang năng lượng, có chức năng vận chuyển năng lượng đến các nơi cần thiết để các tế bào sử dụng) và chuyển hóa của nhiều vitamin nhóm B khác. 

Nguồn thực phẩm giàu Vitamin B2 bao gồm : hạnh nhân, nấm và gạo. Bổ sung vitamin B2 từ thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold có thể làm thay đổi màu nước tiểu chuyển sang màu vàng sáng. Điều này chỉ xảy ở thời gian ban đầu khi dùng thuốc và không gây nguy hại đến sức khỏe.

Vitamin B1 (Thiamin nitrat)

Thiamine (vitamin B1) là một chất dinh dưỡng hòa tan trong nước, có vai trò thiết yếu trong việc chuyển đổi carbohydrate thành năng lượng. Nguồn thực phẩm giàu Vitamin B1 bao gồm : ngũ cốc, đậu, các loại hạt, hạt hướng dương, thịt lợn và thịt bò.

Mangan sulfat monohydrat (Mangan 5 mg)

Mangan là một khoáng chất vi lượng thiết yếu có vai trò quan trọng giúp xương chắc, khỏe, giúp cơ thể tránh đau nhức… Mangan cũng giúp bảo vệ các tế bào khỏi bị hư hại và kích hoạt hoạt động của nhiều enzyme trong cơ thể, bao gồm cả superoxide effutase. Mangan có thể được tìm thấy trong quả mâm xôi, dứa, các loại đậu và ngũ cốc.

Zinc sulphate monohydrate (kẽm 15mg)

Kẽm là một nguyên tố vi lượng thiết yếu, có vai trò quan trọng trong mọi hoạt động của tế bào sống bên trong cơ thể. Ngoài ra, cơ thể còn có khoảng 300 enzyme cần sự có mặt của kẽm để tăng cường cho khả năng hoạt động khỏe mạnh. Thực phẩm chứa nhiều kẽm bao gồm thịt, trứng, hải sản – đặc biệt là hàu, ngũ cốc và các loại hạt.

Nicotinamide

Nicotinamide hay còn được gọi là niacin; nicotinamide (vitamin B3) được bổ sung từ thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold là một chất dinh dưỡng hòa tan trong nước liên quan đến sản xuất năng lượng cho các tế bào và chuyển hóa carbohydrate. Vitamin B3 chứa nhiều trong các loại đậu, đậu phộng, cám lúa mì và cá.

Ferrous fumarate (sắt 24 mg)

Sắt là một khoáng chất thiết yếu và là thành phần quan trọng của protein, chẳng hạn như huyết sắc tố, tham gia vào quá trình vận chuyển và chuyển hóa oxy. Thực phẩm chứa nhiều sắt bao gồm thịt nạc đỏ, thịt gia cầm, cá, hàu, trái cây khô, các loại đậu, củ cải đường, ngũ cốc và đậu phụ.

Vitamin B6 (Pyridoxine hydrochloride)

Pyridoxine hydrochloride (vitamin B6) là một chất dinh dưỡng hòa tan trong nước liên quan đến việc sản xuất protein, chất dẫn truyền thần kinh và haemoglobin. Các loại thực phẩm giàu vitamin B6 như ngũ cốc, các loại đậu, chuối, các loại hạt, quả hạch và khoai tây.

Vitamin B12 (Cyanocobalamin)

Cyanocobalamin (vitamin B12) là một chất dinh dưỡng hòa tan trong nước cần thiết cho quá trình tổng hợp protein và DNA, chuyển hóa folate và sản xuất hồng cầu. Nguồn thực phẩm có chứa vitamin B12 bao gồm lòng đỏ trứng, cá, thịt bò, sữa và phô mai.

Manganese sulfate monohydrate (Ma giê 200 mg)

Ma giê được hỗ trợ bổ sung từ thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold là một chất dinh dưỡng thiết yếu có vai trò trong hơn 300 phản ứng enzyme bên trong cơ thể và đóng vai trò quan trọng trong một số lượng lớn các quá trình sinh học diễn ra ở các cơ quan bộ phận của cơ thể. Thực phẩm chứa nhiều magiê như rau lá xanh, các loại hạt, ca cao và ngũ cốc.

Acid ascorbic

Vitamin C (Axit ascorbic) có tác dụng quan trọng đối với xương và mô liên kết, cơ bắp và các mạch máu. Tác dụng của vitamin C còn giúp cơ thể hấp thụ chất sắt, góp phần vào quá trình sản xuất hồng cầu được diễn ra thuận lợi. Vitamin C được tìm thấy trong một số loại trái cây và rau quả, nguồn tuyệt vời là ớt chuông, blackcurrant, cam và dâu tây.

Calcium ascorbate dihydrate

Calcium ascorbate dihydrate được cung cấp từ thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold là một chất kết hợp giữa canxi và vitamin C, vừa giúp cho xương, răng chắc khỏe vừa tăng cường hệ miễn dịch toàn diện cho phụ nữ khi có quyết định mang thai và cả cho thai nhi sau này.

Total Vitamin C (tổng Vitamin C)

Axit ascorbic (vitamin C) là một chất dinh dưỡng chống oxy hóa mạnh mẽ, tan trong nước, tham gia vào nhiều quá trình sinh học trong cơ thể, giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, tăng cường hệ miễn dịch. 

Selenomethionine (Selen 65 mcg)

Selenium là một nguyên tố vi lượng đóng vai trò quan trọng trong việc thúc đẩy các enzyme chống oxy hóa, chống các gốc tự do, hạn chế thay đổi DNA, ngăn ngừa các bệnh về ung thư. Nguồn thực phẩm có chứa Selen bao gồm men bia, mầm lúa mì, cá, hải sản, các loại hạt Brazil và tỏi.

Biotin

Biotin (vitamin B7, hay vitamin H) là một chất dinh dưỡng hòa tan trong nước thuộc nhóm vitamin B. Biotin là một phần quan trọng của sự trao đổi chất lành mạnh và tạo ra các enzym quan trọng cho cơ thể. 

Nhiều hệ thống được lợi từ Biotin bao gồm da, dây thần kinh, đường tiêu hóa, chuyển hóa và tế bào. Biotin cũng cần thiết cho việc hình thành axit béo và glucose, được sử dụng làm năng lượng trong cơ thể chúng ta. Nguồn thực phẩm chứa nhiều biotin bao gồm phô mai, và trứng.

Calcium pantothenate (Axit Pantothenic, Vitamin B5 4.6mg)

Axit pantothenic (vitamin B5) cung cấp từ thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold có nhiệm vụ tham gia vào quá trình chuyển hóa chất béo và carbohydrate để sản xuất năng lượng cho cơ thể. Vitamin B5 được tìm thấy nhiều trong hạt hướng dương, đậu Hà Lan, đậu (trừ đậu xanh), thịt gia cầm và ngũ cốc.2.2, Thành phần trong mỗi viên nang

Viên nang: là viên uống mềm màu đỏ đục, có hình thuôn

Thành phầnĐịnh lượng/ mỗi viên nang
Dầu cá ngừ đại dương (có chứa 165 mg Omega-3 triglycerides)500mg
Docosahexaenoic acid (DHA)125mg 
Eicosapentaenoic acid (EPA)25 mg
Vitamin E tự nhiên 200 IU (d-alpha-Tocopheryl Acetate)147 mg
Ubidecarenone (Coenzyme Q10)60 mg
Colecalciferol (vitamin D 400 IU)10 mcg
Betacarotene (từ chiết xuất Dunaliella Salina tương đương với tế bào tươi 37,5 mg)1,5 mg

Ý nghĩa các thành phần mỗi viên nang của thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold

Dầu cá ngừ đại dương

Dầu cá ngừ đại dương là một hoạt chất giàu Omega-3, có nhiều lợi ích cho sức khỏe con người như bổ mắt; ngăn ngừa xơ vữa động mạch; kích hoạt các tế bào não và thúc đẩy các hoạt động trong não; ngăn ngừa thiếu máu, thiếu sắt; bảo vệ gan, tăng cường chức năng gan; giảm mức độ cholesterol xấu.

Omega-3 triglycerides có chứa trong dầu cá là ba loại axit béo phổ biến nhất nhất đó là Eicosapentaenoic axit (EPA), Docosahexaenoic ( DHA) và Alpha lipoic acid (ALA).

Docosahexaenoic acid (DHA)

Docosahexaenoic acid (DHA) một axit béo rất quan trọng cho cơ thể và thuộc nhóm các axit béo Omega 3. DHA là một chất béo chính, chiếm 97% các omega 3 được tìm thấy trong não và 93% các omega 3 được tìm thấy trong võng mạc.

DHA được tìm thấy ở khắp các tế bào của các cơ quan bộ phận bên trong cơ thể, nó rất quan trọng đối với chức năng tuần hoàn não đặc biệt là sự tăng trưởng và phát triển của bộ não trẻ sơ sinh.

Eicosapentaenoic acid (EPA)

Eicosapentaenoic acid (EPA) là một axit béo thuộc nhóm Omega-3 có tác dụng chính là thanh lọc máu, nhờ tạo ra chất Prostaglandin có tác dụng ức chế sự đông vón tiểu cầu, phòng ngừa hình thành huyết khối, giữ cho tuần hoàn máu được thông thoáng, làm giảm tình trạng xơ vữa động mạch.

Vitamin E tự nhiên 200 IU (d-alpha-Tocopheryl Acetate)

Vitamin E là một chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo tồn tại trong 8 loại đồng phân (dạng) khác nhau của vitamin E alpha-, beta-, gamma- và delta-tocopherol; và alpha-, beta-, gamma- và delta-tocotrienol. 

Tác dụng chính của vitamin E là như một chất chống oxy hóa, có vai trò tương tác liên quan đến hoạt động của nhiều cơ quan bộ phận khác bên trong cơ thể. Vitamin E có nhiều trong dầu ép thực vật và các loại hạt.

Ubidecarenone (Coenzyme Q10)

Ubidecarenone (Coenzyme Q10) được bổ sung từ thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold là một chất giống như vitamin và nó được tìm thấy hầu hết trong mọi loại tế bào bên trong cơ thể. Nguồn thực phẩm chứa coenzyme Q10 bao gồm thịt, cá, các loại hạt, rau và đậu nành.

Colecalciferol (vitamin D 400 IU)

Cholecalciferol (vitamin D) là một chất dinh dưỡng hòa tan trong chất béo được sản xuất từ các tế bào da thông qua tác động của ánh sáng mặt trời. Vitamin D điều chỉnh chuyển hóa canxi và phốt phát, đóng vai trò rất quan trọng trong việc duy trì sức khỏe của hệ xương khớp và răng.

Betacarotene

Betacarotene là một chất chống oxy hóa hòa tan trong chất béo có nhiều trong trái cây và rau quả – đặc biệt là cà rốt. Betacarotene còn được gọi là prov vitamin A, betacarotene được chuyển đổi thành vitamin A trong cơ thể.

Giống như các loại chất chống oxy hóa khác, Vitamin A giúp cơ thể kháng viêm thông qua chống lại các gốc tự do, qua đó ngăn ngừa bệnh tật, Vitamin A còn có vai trò quan trọng trong việc duy trì thị lực, bảo vệ mắt, tăng cường sức khỏe cho xương, hỗ trợ sinh sản và phát triển.3, Hướng dẫn sử dụng và các lưu ý khi dùng thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold

Từ các thành phần của viên uống tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold 28 Tablets + 28 Capsules, cho thấy việc bổ sung đầy đủ các hàm lượng dưỡng chất, các vitamin và các khoáng chất thiết yếu là rất quan trọng đối với người phụ nữ đang cố gắng thụ thai và mong muốn sức khỏe thai nhi khỏe mạnh.

Tìm hiểu cách dùng của loại thuốc tăng cường khả năng thụ thai này và các lưu ý của nó để tăng thêm hiệu quả tốt hơn cho các chị em phụ nữ trước khi quyết định đặt mua :

3.1, Hướng dẫn sử dụng viên uống Blackmores Conceive Well Gold

Người lớn :

Uống 1 viên nang và 1 viên nén Blackmores Conceive Well Gold mỗi ngày ngay sau khi ăn, hoặc theo chỉ định của bác sĩ chuyên môn.

Thời gian để sử dụng lý tưởng nhất là dùng trước khi quyết định thụ thai 6 tháng.

Để xa tầm tay trẻ em.

Viên uống này không thích hợp cho trẻ em dưới 15 tuổi.

​Vitamin bổ sung từ viên uống này không thay thế hoàn toàn từ chế độ ăn bình thường. Bạn nên sử dụng như một thực phẩm chức năng, bên cạnh các khẩu phần ăn hàng ngày.

3.2, Các lưu ý đối với thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores của Úc

  • Luôn đọc các thông số trên vỏ hộp và nhãn kèm theo.
  • Thực hiện theo các hướng dẫn sử dụng.
  • Viên uống chỉ dùng để hỗ trợ, không dùng để thay thế bữa ăn bình thường.
  • Sản phẩm này có chứa selen độc hại ở liều cao. Không nên vượt quá liều quy định 150mg/ngày đối với người lớn.
  • Có chứa sulfites, do đó đối với người mẫn cảm với sulfites nên được tư vấn thêm với bác sĩ chuyên khoa của mình.
  • Không vượt quá liều axit folic đã nêu trừ khi được tư vấn y tế. Nếu bạn đã từng có tiền sử về thai nhi bị khuyết tật ống thần kinh, bạn nên tìm tư vấn y tế cụ thể.
  • Không được dùng chung với các loại viên uống hỗ trợ sinh sản khác hoặc các viên uống có chứa các chất bổ sung như axit folic từ nhãn hiệu khác.
  • Nếu bạn có bất kỳ tình trạng bất ổn nào khi đang sử dụng viên uống, hoặc đang sử dụng bất kỳ loại thuốc nào khác kèm theo, bạn nên tham vấn với bác sĩ đang điều trị của mình trước khi sử dụng.
  • Bạn nên ngừng dùng thuốc ít nhất hai tuần trước khi bạn có một ca phẫu thuật nào đó, bạn vui lòng xác nhận với chuyên gia sức khỏe của bạn về vấn đề này.
  • Viên uống này không phải là thuốc chữa bệnh nên nó không có tác dụng chữa bất kỳ loại bệnh nào. Hiệu quả của thuốc tăng khả năng thụ thai Blackmores Conceive Well Gold tùy thuộc vào cơ địa từng người.

Các bài khác có thể bạn quan tâm :Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *