Thất bại trong tình yêu, cần làm gì để được may mắn?

tìm hiểu các thất bại trong tình yêu để giúp bạn may mắn hơn

Có một mối quan hệ lành mạnh và ổn định với người bạn yêu có vẻ như là một vấn đề may mắn. Tuy nhiên, bạn cần nhớ rằng có rất nhiều yếu tố tâm lý có thể ảnh hưởng đến việc may mắn trong tình yêu và điều đó có thể giúp bạn tìm được một người bạn đời lý tưởng. Nếu bạn đang là một người luôn gặp thất bại trong tình yêu, thì bạn cần làm gì để thay đổi nó?Nguyên nhân gây thất bại trong tình yêu là gì?

Tại sao bạn không may mắn trong tình yêu? Tại sao bạn không thể tìm thấy một người mình yêu trong khi những người khác làm được? Tại sao thất bại luôn xảy ra với bạn trong tất cả các mối tình bạn có? May mắn có thực sự tồn tại hay do chính bạn tạo ra? 

Nếu bạn đang tự hỏi mình bất kỳ câu hỏi nào trong số các câu hỏi trên, có nghĩa là bạn đang rất quan tâm đến việc suy ngẫm về cách để may mắn trong tình yêu.

Nếu bạn muốn biết lý do tại sao bạn lại khó tìm được một nửa của mình, bước đầu tiên để thay đổi tình hình mối quan hệ của bạn là xác định những gì có thể đang thất bại trong bản thân bạn. Chúng ta cùng khám phá các nguyên nhân này :

Tìm hiểu các nguyên nhân thất bại trong tình yêu sẽ giúp bạn may mắn hơn
 1. Có kỳ vọng quá cao. Nếu bạn quá kén chọn, có lẽ bạn sẽ không bao giờ tìm được người “đủ tốt” cho mình.

 2. Không tự tin ở bản thân mình. Nếu bạn yêu bản thân mình ít, bạn sẽ không tin rằng bạn xứng đáng nhận được tình yêu của người khác. Hãy tự hỏi bản thân: Bạn có muốn là đối tác của chính mình không?

 3. Hãy đặt hạnh phúc của bạn vào bản thân. Bạn không cần phải đợi họ chấp nhận bạn hoặc làm cho bạn hạnh phúc, trách nhiệm của bạn với bản thân là chấp nhận bản thân và làm cho mình hạnh phúc trước.

 4. Bạn luôn sợ hãi. Nỗi sợ bị bỏ lại một mình, đau khổ, thất bại hoặc các suy nghĩ lo lắng có thể đang xua đuổi một tình yêu đích thực mà bạn đã chờ đợi rất lâu.

 5. Sống nội tâm quá mức. Bảo vệ bản thân quá mức có thể tạo ra rào cản mà không ai có thể vượt qua ngay cả khi bạn muốn một ai đó bên cạnh bạn, và điều này rõ ràng nó sẽ khiến bạn nhanh chóng nhận được sự thất bại trong tình yêu nhanh hơn bạn nghĩ.

 6. Bắt đầu từ một mối quan hệ dựa trên ảo tưởng rằng có thể thay đổi được người kia. Khi chúng ta không chấp nhận người khác phải giống như chúng ta hoặc quá mong đợi họ làm mọi thứ theo cách chúng ta muốn, mối quan hệ của bạn rất có thể sẽ không suôn sẻ.

 7. Có niềm tin sai lầm về bản thân và về tình yêu. Nếu mọi thứ bạn luôn định nghĩa quá mức “hoàn hảo” trong đầu, bạn sẽ từ chối rất nhiều cơ hội người khác tìm cách đến với mình

 8. Quá áp đặt cho mình rằng bạn phải có một người để yêu. Và nếu bạn độc thân thì sao? Tự hỏi bản thân xem bạn có thực sự muốn có một mối quan hệ hay không, nếu bạn cảm thấy không thích nó ngay bây giờ thì bạn đừng quá áp đặt mình vào trong một mối quan hệ gượng ép. Bạn nên dành thời gian đáp ứng những thách thức cá nhân của bạn và sống cuộc sống của bạn, bạn có thể chia sẻ nó với nhiều người hơn, không cần đó phải là đối tác của bạn.
ĐẶT MUA SÁCH ONLINE TẠI FAHASA


Một số bí quyết để gặp may mắn trong tình yêu

Gặp được một người phù hợp với mong đợi của mỗi người vào đúng thời điểm không phải là điều dễ dàng, nhưng bạn có thể làm rất nhiều điều về phần mình để mọi thứ diễn ra tốt đẹp hơn khi tìm thấy tình yêu. Để tránh lặp lại các thất bại trong tình yêu, bạn phải tập trung sự chú ý vào những gì phụ thuộc vào bạn và bạn sẽ thấy nhờ có bạn mà vận may của bạn sẽ cải thiện như thế nào.

Dưới đây là một số lời khuyên giúp bạn giải mã những bí mật của sự may mắn trong tình yêu : 1. Đánh giá cao bản thân, tăng sự tự tin ở chính bạn. Câu chuyện tình yêu chân thật nhất bắt đầu từ chính bạn. Viết những đức tính của bạn ra giấy. Hãy yêu bản thân mình! Nếu bạn không làm điều đó, sẽ không ai làm được thay cho bạn. Lòng tự trọng tốt là trụ cột cơ bản để thu hút những người xứng đáng và trưởng thành vào cuộc sống của bạn, những người mà bạn có thể có một mối quan hệ lành mạnh.

 2. Nhận trách nhiệm. Chấp nhận những sai lầm của bạn và học hỏi từ chúng. Đừng đổ lỗi cho người khác hoặc cho sự kém may mắn. Chịu trách nhiệm với những lỗi lầm cũng là một cách tốt nhất để bạn vượt qua được sự thất bại trong tình yêu.

 3. Luôn cân nhắc và xem xét nội tâm của bạn. Từ đó, bạn sẽ hiểu chính bạn và bạn cũng sẽ tìm ra cách nâng cao điểm mạnh của bạn, vì vậy bạn sẽ hấp dẫn hơn đối với người khác.

 4. Hãy là chính bạn. Hãy thể hiện bản thân bạn là chính bạn và hành động từ đó, không suy nghĩ về những gì người kia muốn. Là chính mình sẽ cho phép bạn tự do hơn. Nếu anh ấy thích bạn, đó sẽ là vì con người của bạn, không phải vì những gì bạn muốn thể hiện.

 5. Hãy quan tâm và tận hưởng cuộc sống của chính bạn. Suy nghĩ về nhu cầu của bạn, không chỉ trong một mối quan hệ, mà còn trên mức độ cá nhân, thể chất và tình cảm. Cố gắng tìm lại sự cân bằng cho chính mình, tìm thời gian cho chính mình. Hãy làm những gì khiến bạn thích thú, bạn sẽ cảm thấy tốt hơn và bạn sẽ truyền được năng lượng tốt đẹp đó cho người khác, và từ đó, bạn sẽ thu hút tình yêu đến với bạn.

 6. Học hỏi từ quá khứ và luôn lạc quan. Ngay cả khi bạn đã phải chịu đựng nhiều tổn thương trong tình yêu, hãy thoát ra khỏi vai trò nạn nhân vì nếu không bạn sẽ bị nhốt ở đó. Sử dụng quá khứ để có lợi cho hiện tại của bạn và mở rộng trái tim của bạn. Nếu không, bạn sẽ không có cơ hội yêu lần nữa.

 7. Đừng tuyệt vọng! Suy nghĩ về những gì bạn đang tìm kiếm trong một mối quan hệ. Đó là một điều để cởi mở và một điều khác để có giá trị hơn đối với bất cứ ai. Bạn cần phải biết cách kiên nhẫn trong một mối quan hệ, nếu như bạn muốn có một người bạn đời lý tưởng bên cạnh bạn.

 8. Đối mặt với sự sợ hãi của bạn. Nỗi sợ hãi của bạn đó là những khối cảm xúc, những bất an cản trở việc bắt đầu và duy trì các mối quan hệ lành mạnh, bạn nên đối mặt với chính nỗi sợ hãi này và đừng trốn tránh nó mỗi khi bạn cảm thấy rụt rè trước nó

 9. Phát triển các kỹ năng xã hội của bạn. Giao tiếp và thể hiện bản thân một cách quyết đoán là điều cần thiết để quan hệ một cách lành mạnh và đồng cảm. Ngoài ra, phát triển các kỹ năng xã hội còn tạo điều kiện thúc đẩy các trí tuệ cảm xúc .

 10. Đặt giới hạn! Yêu không phải là chịu đựng, yêu không phải là buông xuôi đánh mất chính mình. Đừng quá cần thiết phải có một mối quan hệ và cũng đừng quá lo lắng về những thất bại trong tình yêu trước đó để phá vỡ các nguyên tắc yêu thương bản thân mình. Bạn cũng nên tự hỏi, nếu một mối quan hệ như vậy thì liệu bạn ở một mình có tốt hơn rất nhiều không?

Các bài viết khác có liên quan :


Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *