Sữa bột Pediasure, công thức đặc biệt cho trẻ 1 – 10 tuổi

sữa bột Pediasure là sữa lựa chọn số 1

Sở hữu 27 chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin và khoáng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện cơ thể trẻ. Sữa bột Pediasure nổi tiếng là một thực phẩm bổ sung đầy đủ dưỡng chất nhất với công thức đặc biệt dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi.

 

Giá trị dinh dưỡng của sữa bột Pediasure

1, Giá trị dinh dưỡng được tính trên 100g sữa bột Pediasure

Thành phầnĐịnh lượng dưỡng chất/100g
Energy (Năng lượng)464kcal
a-Linoleic Acid0.47g
Protein (Chất đạm) 13.87g
Total Fat (Tổng số chất béo) 18.12g
Linoleic Acid (A xít Linoleic) 4.17g
DHA (Axít béo) 21mg
Carbohydrate62.49g
Sugars (Đường) 24.37g
Lactose1.63g
FOS2.06g
Taurine33.3mg
Carnitine8.1mg
Vitamin E10.7IU
Inositol37mg
Vitamin A926IU
Vitamin D3370IU
Vitamin K127.3mcg
Vitamin C51mg
Folic Acid (Axít Folic) 120mcg
Vitamin B11.43mg
Vitamin B21.05mg
Vitamin B61.21mg
Vitamin B121.39mcg
Niacin6.94mg
Pantothenic Acid (Axít Pantothenic) 3.5mg
Biotin10mcg
Choline145mg
Sodium (Natri) 176mg
Potassium (Kali) 606mg
Chloride (Clorua) 469mg
Phosphorus (Phốt pho) 388mg
Iron (Sắt) 6.48mg
Zinc (Kẽm) 3.24mg
Manganese (Man gan) 0.69mg
Copper (Đồng) 0.3mg
Iodine (I-ốt) 44.9mg
Selenium (Selen) 14.8mg
Chromium (Crôm) 13.9mg
Molybdenum (Molybden) 24mg

2, Danh sách thành phần cho công thức sữa theo thứ tự giảm dần

Tinh bột ngô thủy phân, sucrose, natri caseinat, dầu hướng dương oleic cao, dầu đậu nành, dầu triglyceride chuỗi trung bình (MCT), whey protein cô đặc, hương liệu, inositol, taurine, l-Carnitine.

KHOÁNG (canxi photphat, kali citrat, magiê clorua, kali photphat dibasic, kali clorua, natri sunfat kẽm sunfat, mangan sunfat, cupric sulphate, crom clorua, kali iodide, natri molybdate, natri selenite).

VITAMIN (choline clorua, axit ascorbic, ascorbyl palmitate, niacinamide, axetat thiamin hydrochloride, pyridoxine hydrochloride, riboflavin, Vitamin A palmitate, axit folic, beta-carotene, biotin, Vitamin D3, phylloquinone, cyanocobalamin).

Xem các loại sữa Pediasure

Lợi ích của sữa Pediasure, đặc biệt ở trẻ biếng ăn

Các bữa ăn hàng ngày của trẻ từ 1 đến 10, đặc biệt hơn ở các trẻ biếng ăn, kén ăn sẽ không cung cấp đủ các chất dinh dưỡng thiết yếu cho nhu cầu phát triển nhanh cơ thể trẻ trong giai đoạn này.

Vì thế, sự ra đời của sữa Pediasure, với công thức dinh dưỡng độc đáo ưu tiên dành riêng cho trẻ ở thời kỳ này, là một thực phẩm bổ sung lý tưởng nhất phù hợp cho giai đoạn tăng trưởng này của trẻ với các lợi ích sau :

1, Sữa bột Pediasure hỗ trợ tăng cân và phát triển chiều cao cho trẻ

1, Carbohydrate : Cung cấp năng lượng

Carbohydrate là một thành phần thiết yếu bao gồm nhiều dưỡng chất quan trọng để cung cấp và duy trì năng lượng cho cơ thể con người. Carbohydrate có trong thức ăn tự nhiên như hoa quả, các loại rau, sữa, các loại hạt, ngũ cốc, các loại mầm, và các thực phẩm thuộc họ đậu.

Carbohydrate đóng vai trò chính là nguồn cấp năng lượng dồi dào cho sự phát triển cơ thể trẻ em. Nếu thiếu Carbohydrate hoặc hấp thu không đủ, cơ thể trẻ sẽ chậm phát triển, thiếu cân, gây ra tình trạng mất cân bằng cơ thể, thiếu hụt năng lượng để duy trì sự sống, tăng trưởng, phát triển.

2, Protein : giúp hỗ trợ phát triển cơ bắp

Khi trẻ đang ở trong giai đoạn đầu đời, Protein là một dưỡng chất đóng vai rất quan trọng liên quan đến khả năng duy trì các hoạt động sống trong cơ thể của trẻ, đặc biệt là giúp tăng trưởng và phát triển hệ cơ bắp.

Nguồn bổ sung Protein từ sữa bột Pediasure sẽ đáp ứng đầy đủ nhu cầu đòi hỏi do sự thiếu thốn chất dinh dưỡng này từ khẩu phần ăn hàng ngày, giúp cơ bắp trẻ khỏe mạnh hơn, thể trạng cân nặng bé phát triển tốt hơn, duy trì sự ổn định cân bằng với các dưỡng chất khác.

3, Canxi, vitamin D, Phốt pho, Magiê, Vitamin K : hỗ trợ phát triển xương

Đây là giai đoạn mà cơ thể trẻ cần một bộ khung xương khớp hoàn hảo, vững chắc, tạo cơ sở cho những vận động phức tạp của cơ thể sau này. Vì thế, các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển khung xương như Can xi, vitamin D, Phốt pho, Magiê, Vitamin K , cần được lưu tâm và bổ sung cấp thiết hơn.

Với hàm lượng giàu các chất dinh dưỡng trên bằng công thức pha chế đặc biệt, sữa bột Pediasure luôn là nguồn cung cấp quý giá, kịp thời, để tăng cường tham gia hỗ trợ tối ưu phát triển toàn diện hệ khung xương khớp cho trẻ trong giai đoạn từ 1 đến 10 tuổi.

4, Vitamin B tổng hợp : hỗ trợ chuyển hóa năng lượng

Trong cơ thể, nhóm Vitamin B giữ một vai trò quan trọng trong các hoạt động liên quan đến quá trình trao đổi chất, sự phát triển của các cơ quan bộ phận khác trong cơ thể như hệ thần kinh trung ương, hệ tuần hoàn máu…kể cả da và tóc.

Vitamin B còn là nguyên liệu cần thiết trong quá trình chuyển hóa thức ăn thành các chất thành năng lượng, giúp cơ thể vận chuyển, hấp thụ và tái tạo năng lượng, điều hòa các phản ứng hóa học của các enzyme hay các protein. Vitamin B được coi là loại vitamin đứng đầu trong tất cả các loại vitamin.

5, Chứa Protein sữa cung cấp tất cả các axit amin thiết yếu

Axít amin là một thành phần quan trọng, cấu tạo và hình thành các protein khác nhau, đảm nhiệm vai trò và các chức năng trong hầu hết các hoạt động cần thiết của cơ thể. Ngoài ra, các Axít amin này còn có tác dụng tổng hợp nên những loại nội tiết tố và chất dẫn truyền thần kinh cần thiết để hỗ trợ cho các quá trình sinh hóa trong cơ thể con người.

Cung cấp các Axít amin từ các protein có chứa trong sữa của các thành phần sữa bột Pediasure sẽ giúp cơ thể bé phát triển tốt hơn, hỗ trợ bổ sung năng lượng hoạt động cho các tế bào bên trong, giúp kích thích sự tăng trưởng, tái tạo cơ bắp, tăng cường sức khỏe cho trẻ.


2, Hỗ trợ phát triển hệ miễn dịch cho cơ thể trẻ

1, Vitamin C, E, Kẽm và Selen : tăng sức đề kháng

Đây là những chất chống oxy hóa để ngăn chặn các tổn thương gây ra bởi các gốc tự do. Các gốc tự do là các gốc được sinh ra trong quá trình oxy tiếp xúc với các tế bào, các gốc tự do gây nên những tác hại ảnh hưởng nguy hiểm đến sức khỏe của các tế bào, là nguyên nhân dẫn đến nhiều bệnh tật, ung thư, đột biến DNA.

Hỗ trợ Vitamin C, E, Kẽm và Selen từ sữa bột Pediasure sẽ giúp cơ thể trẻ tăng cường hệ phòng thủ, gia tăng độ khỏe mạnh cho các tế bào, giúp tế bào nhanh chóng phục hồi và loại trừ các tổn hại do gốc tự do gây ra, qua đó tăng sức đề kháng, chống lại bệnh tật, hạn chế khả năng lây nhiễm, kháng viêm, kháng khuẩn xâm nhập.

2, Probiotic (Bifidobacterium và Lactobacillus acidophilus) : hỗ trợ sức khỏe hệ tiêu hóa của trẻ

Probiotic là một trong những vi khuẩn có lợi cho sức khỏe con người, Probiotic tồn tại trong đường ruột và giúp đường ruột chống lại các vi khuẩn gây hại khác, qua đó giúp cơ thể tăng cường sức đề kháng, cải thiện hệ tiêu hóa và chống lại nhiều bệnh tật sinh ra từ bên trong cơ thể.

Bổ sung Probiotic cho trẻ giai đoạn từ 1 đến 10 tuổi từ sữa bột Pediasure sẽ giúp tăng cường hệ miễn dịch của trẻ tốt hơn thông qua làm khỏe hệ tiêu hóa còn đang non nớt của trẻ từ các lợi khuẩn Probiotic, ngăn ngừa sự bùng phát bệnh tật, cũng như duy trì khả năng đẩy lùi và phòng thủ tích cực cho hệ miễn dịch của trẻ trong thời gian đầu đời.

3, Fructo-oligosaccharide : thúc đẩy sự phát triển của lợi khuẩn

Fructo-oligosaccharide là một chất xơ prebiotic được tạo thành từ đường không bị tiêu hóa ở ruột già, có tác dụng thúc đẩy số lượng các lợi khuẩn, tạo điều kiện môi trường thích hợp cho các vi khuẩn có lợi phát triển mạnh mẽ hơn, từ đó tạo khả năng miễn dịch đường ruột, hỗ trợ sức khỏe cho trẻ.

4, Đồng : hỗ trợ hệ miễn dịch

Đồng là một khoáng chất đóng vai trò rất quan trọng cho sức khỏe con người, khoáng chất này được cơ thể hấp thụ ở dạ dày và phần trên của ruột non, sau đó đi vào máu. Đồng trong các tế bào máu có tác dụng chống oxy hóa, ngăn ngừa ung thư, tốt cho tim mạch, và rất cần thiết cho sự hoạt động của hệ thần kinh. 

Trong tự nhiên, đồng có nhiều trong rau có màu xanh đậm, khoai tây, nấm, tôm, cua hay lúa mạch,… Bổ sung đồng từ sữa bột Pediasure sẽ giúp tăng cường các chức năng miễn dịch của trẻ, bảo vệ hệ tim mạch, nâng cao chất lượng sức khỏe cho cơ thể bé.

Ngoài ra, đồng còn tham gia vào việc tạo xương, răng, giúp trẻ có một hệ xương vững chắc và khỏe mạnh. Trẻ có thể bị co giật và rối loạn thần kinh nếu cơ thể trẻ thiếu loại khoáng chất này.

 


3, Sữa bột Pediasure bổ sung nhiều dưỡng chất giúp phát triển trí não của trẻ

1, Axit Alpha Linolenic (ALA) và Axit Linoleic (LA) : hỗ trợ phát triển tối ưu hệ thần kinh

Axit Alpha Linolenic (ALA) và Axit Linoleic (LA) là hai axit béo, đóng vai trò rất quan trọng cho sức khỏe con người, đó cũng là hai axit béo thiết yếu mà không thể tổng hợp từ bên trong cơ thể, nó phải được cung cấp thông qua nguồn thức ăn hoặc bổ sung từ thực phẩm khác như sữa hay thực phẩm chức năng.

Hai axit béo này được bổ sung từ sữa bột Pediasure sẽ giúp tăng cường hiệu quả của quá trình phát triển mạnh mẽ các tế bào thần kinh, tăng nhận thức não bộ, thúc đẩy chỉ số thông minh. Đồng thời, Axit Alpha Linolenic (ALA) và Axit Linoleic (LA) còn biết đến là các chất chống oxy hóa cực mạnh, giúp bảo vệ toàn diện cho cơ thể của trẻ em.

2, Axit Docosahexaenoic (DHA) : phát triển não bộ và thị giác

Axit Docosahexaenoic (DHA) là một axit béo thuộc nhóm các axit béo omega-3 và rất quan trọng cho cơ thể, nhất là đối với phụ nữ đang mang thai và trẻ sau khi mới ra đời. DHA chủ yếu nằm trong màng tế bào và khoảng không nhiều chất lỏng giữa các tế bào.

Bổ sung DHA từ sữa bột Pediasure sẽ giúp các tế bào thần kinh của trẻ giao tiếp dễ dàng, nhanh chóng, linh hoạt và hiệu quả hơn. Thiếu hàm lượng DHA trong não hoặc mắt có thể sẽ làm chậm tín hiệu giữa các tế bào thần kinh, dẫn đến trẻ có thị lực kém và các chức năng của não bộ sẽ hoạt động chậm chạp và trì trệ hơn. Ngoài ra, DHA cũng có nhiều chức năng khác trong cơ thể. Ví dụ như chống viêm và làm giảm triglyceride trong máu.

3, Sắt : giúp cung cấp oxy cho não và giúp não bộ phát triển hiệu quả hơn

Sắt là khoáng chất có vai trò chủ yếu tham gia vào quá trình hình thành và cấu tạo hồng cầu, cũng là một thành phần quan trọng của Hemoglobin giúp cung cấp oxy cho não, đồng thời giúp tăng khả năng tập trung của trí não. Sắt chứa nhiều trong gan, tim, thịt bò, các loại rau củ như bầu, đậu nành hay ngũ cốc, …

Sắt được bổ sung từ sữa bột Pediasure sẽ giúp não bộ của trẻ em phát triển tối ưu, ngăn ngừa tình trạng thiếu sắt do nhu cầu tăng cao ở trẻ trong giai đoạn này. Thiếu Sắt, sẽ dẫn đến bệnh suy tim ở trẻ, khiến trí não của trẻ kém phát triển.

Khi thiếu Sắt, trẻ thường có biểu hiện ngủ gật, học tập kém, do thiếu tập trung. Những trẻ thiếu sắt thường có làn da xanh xao và tái nhợt. Bên cạnh đó, thiếu sắt cũng sẽ làm trẻ biếng ăn, còi cọc và chậm lớn.

4, Vitamin B12, Axit Folic, Iốt, Choline & Taurine : hỗ trợ phát triển toàn diện trí não

Hầu hết các dưỡng chất này đều góp phần quan trọng vào sự phát triển não bộ của con người, đặc biệt là đóng vai trò thiết yếu ở khi não bộ đang trong quá trình lớn lên ở trẻ em. Cung cấp các hoạt chất cần thiết Vitamin B12, Axit Folic, Iốt, Choline & Taurine từ sữa bột Pediasure sẽ tăng cường các chức năng nhận thức của não bộ, giúp trẻ thông minh và tập trung tốt hơn.


Sữa bột Pediasure chính hãng nhập khẩu từ Úc

Sữa bột Pediasure được sản xuất bởi Abbott. Abbott là một tập đoàn chuyên về sức khỏe bà mẹ và trẻ em nổi tiếng của Mỹ, Abbott có hơn 90 năm kinh nghiệm về dinh dưỡng được nghiên cứu và phát triển bởi các chuyên gia hàng đầu thế giới. Thương hiệu PediaSure được xếp hạng là “Sự lựa chọn số 1 của phụ huynh trên toàn thế giới“, được bán tại hơn 80 quốc gia trên toàn cầu. 

Sữa bột PediaSure cũng đã được đăng ký sử dụng trong hơn 20 nghiên cứu lâm sàng ở hơn 2000 trẻ em trong hơn 25 năm – đây là một khoảng thời gian tạo nền tảng vững chắc của các nghiên cứu lâm sàng, và cho thấy nó là sự lựa chọn phù hợp với sức khỏe trẻ em khi cơ thể trẻ nhỏ đang dần lớn lên và phát triển. 

1, Sữa bột Pediasure Chocolate 850g, hương vị sô cô la

Sữa bột Pediasure Chocolate 850g
XEM CHI TIẾT VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Hướng dẫn sử dụng sữa bột Pediasure Chocolate 850g

1, Chuẩn bị một cốc nước nguội hoặc âm ấm 190ml, nước đã được đun sôi tiệt trùng.

2, Đổ vào trong cốc nước 5 muỗng sữa bột Pediasure Chocolate, loại muỗng có sẵn trong hộp sữa, 5 muỗng này tương đương với 48,6g bột PediaSure.

3, Khuấy đều cho bột hòa tan vào trong nước, sau đó cho trẻ uống ngay. Sữa còn dư sau khi trẻ uống không được cho trẻ uống lại.

Độ tuổi của trẻSố lần cho ăn/ngày
Từ 1 – 8 tuổi2 lần / ngày
Từ 9 – 10 tuổi2 – 3 lần / ngày
Hướng dẫn sử dụng sữa bột Pediasure
Hướng dẫn sử dụng sữa bột Pediasure

Lưu ý :

 • Một cốc sữa bao gồm 190ml nước và 48,6g bột PediaSure sẽ tạo được một khẩu phần là 225ml sữa uống.
 • Một lon bột 850g mang lại khoảng 19 khẩu phần x 225 ml.

Các cảnh báo :

 • Không được đun nóng sữa trong lò vi sóng.
 • Không được pha sữa bằng nước nóng và phải kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho bé uống tránh trường hợp bỏng miệng và cổ họng của trẻ.
 • Pha sữa với nước trên 35 ° C có thể làm mất đi lợi ích tác dụng của các thành phần có trong công thức của sữa.
 • Sữa bột Pediasure không phù hợp với trẻ em bị Galactose (Galactose là một bệnh lý về chức năng rối loạn chuyển hóa đường, trẻ bị Galactose sẽ không hấp thu được bất cứ sữa nào và phải cẩn thận khi cho trẻ tiêu thụ các thực phẩm có chứa galactose).
 • Không được sử dụng ngoài đường tiêu hóa.
 • Chỉ được sử dụng dưới sự giám sát của phụ huynh.

Bảo quản :

 • Bảo quản hộp chưa mở ở nơi khô ráo, thoáng mát, ở nhiệt độ trong phòng (không để trong tủ lạnh).
 • Khi pha xong phải đậy nắp lại và chỉ sử dụng sữa trong vòng 3 tuần.
 • Sau khi pha sữa, nếu chưa sử dụng phải làm lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

2, Sữa bột Pediasure Strawberry 850g, hương vị dâu

Sữa bột Pediasure Strawberry 850g, hương vị dâu
XEM CHI TIẾT VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Hướng dẫn sử dụng sữa bột Pediasure Strawberry 850g

1, Chuẩn bị một cốc nước nguội hoặc âm ấm 190ml, nước đã được đun sôi tiệt trùng.

2, Đổ vào trong cốc nước 5 muỗng sữa bột Pediasure Chocolate, loại muỗng có sẵn trong hộp sữa, 5 muỗng này tương đương với 48,6g bột PediaSure.

3, Khuấy đều cho bột hòa tan vào trong nước, sau đó cho trẻ uống ngay. Sữa còn dư sau khi trẻ uống không được cho trẻ uống lại.

Độ tuổi của trẻSố lần cho ăn/ngày
Từ 1 – 8 tuổi2 lần / ngày
Từ 9 – 10 tuổi2 – 3 lần / ngày
Hướng dẫn sử dụng sữa bột Pediasure
Hướng dẫn sử dụng sữa bột Pediasure

Lưu ý :

 • Một cốc sữa bao gồm 190ml nước và 48,6g bột PediaSure sẽ tạo được một khẩu phần là 225ml sữa uống.
 • Một lon bột 850g mang lại khoảng 19 khẩu phần x 225 ml.

Các cảnh báo :

 • Không được đun nóng sữa trong lò vi sóng.
 • Không được pha sữa bằng nước nóng và phải kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho bé uống tránh trường hợp bỏng miệng và cổ họng của trẻ.
 • Pha sữa với nước trên 35 ° C có thể làm mất đi lợi ích tác dụng của các thành phần có trong công thức của sữa.
 • Sữa bột Pediasure không phù hợp với trẻ em bị Galactose (Galactose là một bệnh lý về chức năng rối loạn chuyển hóa đường, trẻ bị Galactose sẽ không hấp thu được bất cứ sữa nào và phải cẩn thận khi cho trẻ tiêu thụ các thực phẩm có chứa galactose).
 • Không được sử dụng ngoài đường tiêu hóa.
 • Chỉ được sử dụng dưới sự giám sát của phụ huynh.

Bảo quản :

 • Bảo quản hộp chưa mở ở nơi khô ráo, thoáng mát, ở nhiệt độ trong phòng (không để trong tủ lạnh).
 • Khi pha xong phải đậy nắp lại và chỉ sử dụng sữa trong vòng 3 tuần.
 • Sau khi pha sữa, nếu chưa sử dụng phải làm lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

3, Sữa PediaSure Vanilla 850g, hương vị vanilla

Sữa PediaSure Vanilla 850g, hương vị vanilla
XEM CHI TIẾT VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Hướng dẫn sử dụng sữa bột PediaSure Vanilla 850g

1, Chuẩn bị một cốc nước nguội hoặc âm ấm 190ml, nước đã được đun sôi tiệt trùng.

2, Đổ vào trong cốc nước 5 muỗng sữa bột Pediasure Chocolate, loại muỗng có sẵn trong hộp sữa, 5 muỗng này tương đương với 48,6g bột PediaSure.

3, Khuấy đều cho bột hòa tan vào trong nước, sau đó cho trẻ uống ngay. Sữa còn dư sau khi trẻ uống không được cho trẻ uống lại.

Độ tuổi của trẻSố lần cho ăn/ngày
Từ 1 – 8 tuổi2 lần / ngày
Từ 9 – 10 tuổi2 – 3 lần / ngày
Hướng dẫn sử dụng sữa bột PediaSure

Lưu ý :

 • Một cốc sữa bao gồm 190ml nước và 48,6g bột PediaSure sẽ tạo được một khẩu phần là 225ml sữa uống.
 • Một lon bột 850g mang lại khoảng 19 khẩu phần x 225 ml.

Các cảnh báo :

 • Không được đun nóng sữa trong lò vi sóng.
 • Không được pha sữa bằng nước nóng và phải kiểm tra nhiệt độ sữa trước khi cho bé uống tránh trường hợp bỏng miệng và cổ họng của trẻ.
 • Pha sữa với nước trên 35 ° C có thể làm mất đi lợi ích tác dụng của các thành phần có trong công thức của sữa.
 • Sữa bột Pediasure không phù hợp với trẻ em bị Galactose (Galactose là một bệnh lý về chức năng rối loạn chuyển hóa đường, trẻ bị Galactose sẽ không hấp thu được bất cứ sữa nào và phải cẩn thận khi cho trẻ tiêu thụ các thực phẩm có chứa galactose).
 • Không được sử dụng ngoài đường tiêu hóa.
 • Chỉ được sử dụng dưới sự giám sát của phụ huynh.

Bảo quản :

 • Bảo quản hộp chưa mở ở nơi khô ráo, thoáng mát, ở nhiệt độ trong phòng (không để trong tủ lạnh).
 • Khi pha xong phải đậy nắp lại và chỉ sử dụng sữa trong vòng 3 tuần.
 • Sau khi pha sữa, nếu chưa sử dụng phải làm lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

Sữa bột PediaSure có tốt không?

Sữa bột PediaSure được lấy từ 100% sữa bò nguyên thủy, là dòng sữa hiếm hoi trên thị trường hiện nay có chứa toàn bộ beta casein, không chất phụ gia, bảo quản, hương vị thơm ngon phù hợp cho cả người lớn và trẻ em. Sữa bột PediaSure của Úc là công thức được nghiên cứu tạo nên sự khác biệt mà rất được nhiều phụ huynh ưa chuộng ngày nay.

Sữa bột PediaSure được nghiên cứu trên công thức Triple Sure mới

Triple Sure (ba ưu điểm chắc chắn) là một công thức đã được chứng minh lâm sàng bằng khoa học để hỗ trợ tăng trưởng, thúc đẩy khả năng miễn dịch và giúp kích thích sự thèm ăn lành mạnh. Bao gồm :

 • Chứa các protein phức hợp, được chiết xuất đặc biệt có tác dụng hiệu quả đối với sự tăng trưởng và phát triển cho cơ thể trẻ.
 • Tạo sự cân bằng dinh dưỡng  hợp lý với một synbiotic mới (prebiotic cộng với men vi sinh) để hỗ trợ miễn dịch.
 • 27 chất dinh dưỡng bao gồm các vitamin và khoáng chất thiết yếu để giúp hỗ trợ sự thèm ăn ở trẻ một cách tự nhiên, lành mạnh, đặc biệt đối với trẻ biếng ăn.

Sữa bột PediaSure đặc biệt dành cho trẻ biếng ăn

Đối với các trẻ biếng ăn hoặc kén ăn, thì cơ thể trẻ sẽ thiếu hụt trầm trọng các dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ trong giai đoạn này. Sự thiếu hụt này sẽ ảnh hưởng rất lớn đến toàn bộ sức khỏe của trẻ như chậm phát triển hệ khung xương, não bộ, sức đề kháng cũng như suy giảm hệ miễn dịch.

Với công thức Triple Sure mới, Sữa bột PediaSure sẽ là một thực phẩm bù đắp tuyệt vời nhất vào những thiếu hụt dinh dưỡng ưu tiên dành cho các trẻ đặc biệt này. Công thức Triple Sure mới không những cung cấp các chất dinh dưỡng thiết yếu mà trẻ đang thiếu do biếng ăn hay kén ăn, mà nó còn tạo ra những hương vị thơm ngon gây kích thích sự thèm ăn ngay cho trẻ.

Sữa bột PediaSure phù hợp với những trẻ nào?

Sữa bột PediaSure là một thực phẩm bổ sung có công thức đặc biệt dành cho trẻ từ 1-10 tuổi, có thể giúp hỗ trợ cung cấp các chất dinh dưỡng quan trọng mà trẻ em có thể thiếu hụt từ các bữa ăn hàng ngày. Nó cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, cân bằng hỗ trợ cho sự tăng trưởng và phát triển cơ thể của trẻ.

PediaSure phù hợp cho trẻ em :

 • Có các chỉ số tăng trưởng cơ thể về chiều cao và cân nặng thấp hơn so với chỉ số yêu cầu trong nhóm tuổi của trẻ.
 • Có nhu cầu về năng lượng và dinh dưỡng cần phải tăng lên do một tình trạng về sức khỏe dưới sự chỉ định và yêu cầu của bác sĩ nhi khoa.
 • Những trẻ suy dinh dưỡng hoặc giảm lượng thức ăn do bệnh hoặc biếng ăn, kén ăn.

Sữa bột PediaSure giúp phát triển chiều cao lý tưởng cho trẻ

Trong 5 năm đầu đời của trẻ là thời điểm vàng cho sự phát triển chiều cao, vì thế trong giai đoạn này các chất dinh dưỡng phải luôn được cung cấp cho cơ thể trẻ đảm bảo sự đầy đủ và cân bằng. Với sữa bột PediaSure sẽ giúp trẻ tăng chiều cao lên đến 60% chiều cao so với trẻ có nhu cầu dinh dưỡng bình thường.

Tăng trưởng chiều cao trung bình lên tới 12cm mỗi năm có thể đạt được trong 5 năm đầu tiên của trẻ nếu dùng sữa bột PediaSure. Và các phụ huynh cũng cần biết, nếu trẻ không được bổ sung đủ các chất dinh dưỡng trong giai đoạn này, trẻ bạn có nguy cơ bị suy dinh dưỡng, kém phát triển và dễ dẫn đến tình trạng còi xương.


Các bài có thể bạn quan tâm :


 


Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *