Quan tài LV, món hàng xa xỉ, giá bao nhiêu?

Quan tài LV là gì?

Sẽ có nhiều người trong chúng ta không biết Quan tài LV là gì?

Quan tài nói chung (tức là kính thưa các loại quan tài) là một món hàng có thể nói là cực cực kỳ đặc biệt. Tất cả chúng ta hầu hết ai cũng biết, giá trị chất lượng của một món hàng thường được đánh giá chính xác bởi người sử dụng (và cũng thường là người trực tiếp đặt mua), nhưng quan tài thì không bao giờ người sử dụng được chủ shop hoặc nhân viên tư vấn, tiếp thị cho đàng hoàng.

Có một câu đố vui về quan tài rằng, “món gì người mua không dùng, còn người dùng thì không bao giờ mua?”. Người đi mua được quyền lựa chọn thoải mái, người bán cũng được quyền huyên thuyên tốt xấu, chỉ có người sử dụng là không được quyền khen chê.

Đi hỏi hết mấy vị luật sư, cũng như hỏi hết các bác doanh nhân, người thì nói đó là loại giao dịch ủy quyền, người thì nói đó là giao dịch kế thừa, cũng có người nói là giao dịch gián tiếp hay giao dịch lòng tin gì đó…, loạn xà ngầu hết.

Bài viết này không phải là giới thiệu sản phẩm quan tài nên các bạn đọc qua đừng nhầm tưởng mình đang quảng cáo quan tài cho ông Vạn Phúc, bà Vạn Thọ gì nha. Đây chỉ là bài viết riêng nhằm mục đích giải trí để trang web đỡ khô khan thôi. 🙂

Lại nói, Quan tài LV (LV – Louis Vuitton), là một trong những món hàng đắt giá nhất trong bộ sưu tập Louis Vuitton x Supreme (hàng thiệt đó nghen), và đã được sở hữu bởi một cậu bé còn sống con nhà giàu ở Hồng Kông.Món hàng xa xỉ phẩm này có tên cụ thể là Malle Courrier 90, giá 1,3 tỷ. Gấp 10 lần cả gia sản của Phước Oai tiêu cục và có giá trị ngang ngửa với cuốn Tịch Tà Kiếm Phổ mà Nhạc Bất Quần chiếm đoạt ở cái thời Tiếu Ngạo Giang Hồ. 🙂 Nghĩa là, nếu Quan tài LV xuất hiện ở thời đó, cũng sẽ gây ra sóng gió dư luận như thời nay.

Quan tài LV
Quan tài LV Malle Courrier 90 , giá 1.3 tỷ

Đọc đến đây, các bạn có thể nghĩ chủ trang web là người rất vui tính, thích giễu cợt hoặc hay tào lao gì đó, nhưng theo mình nghĩ, giá trị của một trang web không phải tất cả nằm ở những bài viết khô khan, giáo điều, đạo mạo, nghiêm túc, mà bên cạnh đó, phải có giá trị của con người thực, internet có thể là robot nhưng những bài viết không thể là robot được.

Giao dịch quan tài, như quan tài LV, hay như tất cả các loại quan tài khác, gọi là phân khúc thị trường đi ha, cuối cùng vẫn được xác lập. Trong giao dịch này, sản phẩm của người đi mua là giá trị vật chất, đối với người sử dụng là giá trị tâm linh.

Một giao dịch tưởng như không tưởng đã được tồn tại qua nhiều thế hệ thì chắc chắn đó là một giao dịch đích thực của lòng tin, nơi đó, người mua kẻ bán và người sử dụng đều đã thỏa thuận hài lòng. 🙂


Các bài có thể bạn quan tâm :


 

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *