Những câu nói ngôn tình hay trích từ 50 tin nhắn “YÊU”

Khi bạn đang yêu, bạn muốn cho người đặc biệt của mình biết họ có ý nghĩa như thế nào với bạn. Những câu nói ngôn tình hay nhất và dễ thương nhất từ 250 tin nhắn đáng yêu dưới đây sẽ gợi ý giúp bạn.

 

Những câu nói ngôn tình hay là chất xúc tác ngọt ngào cho tình yêu

Bạn đang rất háo hức để cho người yêu của mình biết rằng họ là cả thế giới đối với bạn và bạn thật may mắn khi có họ trong cuộc sống của mình. Bạn đang cố gắng tìm những câu từ thích hợp nhất, lãng mạn nhất để gởi gắm “người ấy”, nhưng bạn chưa thể nghĩ ra bất cứ điều câu gì hay.

Bạn thậm chí đã cố gắng tìm kiếm một số đoạn ngôn tình dài muốn thể hiện đầy đủ tất cả những gì đang nằm trong trái tim của bạn. Nhưng chưa có gì xuất hiện hay ho nhất mà bạn muốn dành cho người yêu của mình.

Và khi bạn nghĩ ra câu gì đó, nhưng nó không đủ mạnh để biểu thị tình yêu của bạn dành cho nửa kia lớn như thế nào. Bạn đừng lo lắng nữa, những câu nói ngôn tình hay nhất mọi thời đại dưới đây có lẽ bạn sẽ tìm được một đoạn phù hợp với trái tim mình.

Bạn có thể sử dụng chúng trong thời gian hai đứa đang cãi vã, giận hờn nhau và thậm chí bạn cũng có thể dùng nó trong giai đoạn lửa yêu hừng hực nhất. Bằng cách đó, người ấy của bạn chắc chắn sẽ biết cách trân trọng tình yêu của bạn và cả họ nữa.

Những câu nói ngôn tình hay là chất xúc tác ngọt ngào cho tình yêu

Bạn chỉ cần tìm một trong các nội dung của những câu ngôn tình hay nhất này mà lòng của bạn sẽ cảm thấy thú vị và ngọt ngào. Ví dụ: đừng gửi cho người ấy những câu mà họ sẽ cảm thấy vào thời điểm chưa phù hợp hay thật sự chưa đón nhận, hãy chắc rằng những điều mình gởi và họ sẽ rất thích thú xem.

Nếu người ấy của bạn thích những tin nhắn dài, thì hãy tỉ mỉ rằng bạn gửi cho họ thứ gì đó sẽ khiến họ cảm thấy đặc biệt. Mặt khác, nếu họ không thích những thứ như vậy, chỉ cần một vài từ là đủ để họ thấy bạn yêu họ nhiều như thế nào.

Trong trường hợp bạn quyết định thử một câu nói ngôn tình như thế này, bạn đừng làm điều đó mỗi ngày thường xuyên vì có thể sẽ khiến họ nhàm chán và không thấy hứng thú nữa. Bạn có thể sử dụng những câu nói ngôn tình hay này vào một dịp đặc biệt, sẽ dễ thu hút họ hơn.

Để giúp bạn quyết định gửi những gì cho người bạn yêu, tôi xin chia sẻ đến các bạn 50 câu nói ngôn tình dễ thương nhất dành cho nửa kia của bạn. Bạn có thể chọn người mà bạn sẽ sử dụng để gửi gắm tâm trạng đích thực của mình. Hãy nhớ rằng, những điều nhỏ bé nhưng luôn luôn rất quan trọng!

50 câu nói ngôn tình hay nhất dành cho người mình yêu

1, Anh là cả một thiên đường của em mà chưa một giây nào em thôi nhớ về anh. Em rất may mắn khi đã vượt qua mọi con đường để đến với anh. Tình yêu đã đưa cả anh và em đến điểm tuyệt đẹp này trong cuộc sống. Anh là tất cả những gì em có thể muốn ở một người đàn ông. Em sẽ không bao giờ muốn bất cứ điều gì hoặc bất cứ ai khác, em luôn hứa với trái tim em như vậy

2, Em đẹp hơn cả hoàng hôn mùa hè ở cuối chân trời đại dương. Em kỳ vĩ hơn cả nhưng phong cảnh tươi xinh trên kia ngọn núi. Em tỏa sáng hơn những ngôi sao trên bầu trời đêm. Em quyến rũ hơn bất kỳ bài hát nào anh đã từng được nghe và yêu thích. Anh đã không biết đến ý nghĩa đích thực của vẻ đẹp là gì cho đến khi anh tìm thấy em.

3, Dù em có đi bất cứ nơi nào, hay em làm bất cứ điều gì, anh vẫn sẽ luôn ở đây để chờ em. Dù có bất cứ chuyện gì xảy ra, hay trái tim anh tan vỡ thế nào, anh sẽ vẫn mãi ở ngay đây chờ em!

4, Nếu em có thể cho anh một điều ước trong cuộc sống, anh sẽ ước cho em thấy được những gì trong nảy nở trong trái tim anh. Và sau đó, em sẽ nhận ra em thật sự đặc biệt với anh như thế nào.

5, Nếu yêu anh như là một công việc phải làm, em sẽ là một ứng viên xứng đáng, tận tâm và có trình độ nhất. Và thực tế hơn thế nữa, em luôn sẵn sàng làm việc miễn phí vì anh!

6, Em là người bạn tốt nhất của đời anh, em là một tri kỷ, tâm giao và cả luôn yêu anh nữa. Em có nghĩa là thế giới của anh và anh sẽ không bao giờ mất em trong những tháng ngày còn lại của đời mình.

7, Những câu nói ngôn tình hay nhất trên thế gian này vẫn không nói đủ những gì tình yêu của anh dành cho em, bởi lẽ, em vượt trên mọi ngôn từ của nhân loại.

8, Người khác hỏi anh: Cuộc sống của anh thế nào? Anh luôn mỉm cười và trả lời: Cô ấy vẫn ổn!

9, Anh không biết mình nên làm gì để xứng đáng với một người tuyệt vời như em. Nhưng anh rất biết ơn khi có tình yêu, sự hỗ trợ và chia sẻ chân thành của em luôn dành cho anh. Cảm ơn em đã yêu anh và luôn có mặt bên cạnh anh trong mọi lúc. 

Sự hiện diện của em trong căn phòng này như hơi ấm sưởi lấy tim anh và anh luôn cảm thấy nhẹ nhàng và bình yên hơn rất nhiều. Nếu chúng ta cách xa nhau, anh sẽ không thể đợi nổi cho đến khi chúng ta gặp lại 

Khi anh gặp lại em, anh sẽ không bao giờ muốn rời xa em nữa. Em là người duy nhất trên thế giới này mà anh có thể luôn nghĩ về một cuộc sống mới có em. Kể cả những lúc giận dỗi hay những lúc tuyệt vời, những lúc vui hay những lúc buồn, em vẫn mãi là người duy nhất trong lòng anh.

(Đây là một trong những câu nói ngôn tình dài hay nhất dành cho các bạn có người yêu thích đọc câu dài như vậy).

10, Anh là người đã truyền cảm hứng cho em để em trở thành một phiên bản tốt nhất của bản thân mình. Em hy vọng rằng bằng cách nào đó em có thể trả ơn anh với tất cả những gì anh đã làm cho em. Không có anh, có lẽ em đã là một người hoàn toàn khác. Anh đã dạy cho em rất nhiều điều về cuộc sống và vì anh, em biết tình yêu là gì.

11, Anh biết rằng anh không thể tìm thấy một người phụ nữ tốt nào khác tốt hơn em để chung sống cùng anh. Em là một viên kim cương quý, là một nàng Hằng Nga đáng yêu dịu hiền mà anh may mắn đã có được. Anh thật sự cám ơn ông trời đã ban em cho anh.

12, Nếu anh còn hai hơi thở, anh sẽ dùng hơi thở đầu tiên để hôn em và hơi thở thứ hai để nói với em rằng anh thực sự yêu em!

13, Anh ước anh có thể là một ngôi sao. Anh sẽ ngắm nhìn khuôn mặt xinh đẹp và kiều diễm của em suốt đêm và anh sẽ hát những bài hát tình yêu ngọt ngào nhất. Anh luôn sợ ánh bình minh sẽ tách anh ra khỏi em mãi mãi.

14, Nếu tình yêu là ma túy, thì anh sẽ sẵn sàng là con nghiện nặng nhất!

15, Nếu em giữ tin nhắn này, có nghĩa rằng em đã yêu anh. Nếu em bỏ qua nó, em là người luôn ngưỡng mộ anh. Nếu em xóa nó, là em đồng ý rằng anh là con người xấu xa. Nếu em trả lời, em sẽ có anh mãi mãi! Anh hứa!

16, Mỗi khi anh bước vào một căn phòng, em có thể cảm thấy trái tim mình rung động. Anh làm cho những mạch máu chảy về trong tim em dồn dập và mãnh liệt hơn. Anh là tất cả mọi thứ giữ đôi chân em không thể bước đi.

17, Anh hứa sẽ mãi mãi chăm sóc em. Anh sẽ giữ em trước mọi bão tố sóng gió của cuộc đời. Anh sẽ làm bất cứ điều gì cho em vào bất kể thời điểm nào, bởi vì em là tình yêu của cuộc đời anh. Em là tất cả của anh. Mãi mãi.

18, Tất cả mọi thứ em làm từ cách ăn, cách em cười, cách gọi tên anh phát âm từ tiếng nói của em, đó là tất cả những gì giúp anh tiếp tục. Nó mang lại cho anh rất nhiều niềm vui và anh sẽ không bao giờ dành sự quan tâm của mình cho bất kỳ ai khác bởi vì anh thích dành nó cho em. Ngày em sinh ra, trời mưa. Thật ra, trời không mưa, nhưng trời đã khóc vì mất đi một thiên thần xinh đẹp nhất!

19, Sẽ đến một ngày trong cuộc sống của chúng ta, em sẽ hỏi anh rằng anh yêu cuộc sống của anh hơn hay yêu em hơn. Anh sẽ nói rằng anh yêu cuộc sống của anh hơn. Em sẽ nổi điên và rời xa anh, và điều em không biết rằng là cuộc sống của anh là em! Anh sẽ ngừng yêu em khi một họa sĩ mù tìm cách vẽ lên những cánh hoa hồng rơi xuống tấm thảm vô hình từ một lâu đài không tồn tại!

20, Những gì chúng ta có với nhau là duy nhất. Đó như là một quy luật bất biến và đặc biệt mạnh mẽ như không thể phá vỡ. Chúng ta có thể vượt qua mọi thứ chúng ta gặp phải và tình yêu chúng ta sẽ phát triển mãnh liệt hơn từ những thử thách chúng ta phải đối mặt. Ở bên em đã khiến anh trở thành một người tốt hơn và anh không thể tin rằng mình đã tìm thấy em kỳ diệu như vậy.

21, Bất cứ khi nào em ở bên anh, nó giống như một chiếc pin tình cảm được sạc lại với tràn trề những niềm vui bất tận. Nụ cười của em lan tỏa ra trong anh. Cảm giác đó luôn làm anh đê mê và đắm đuối.

Sự hiện diện của em làm êm dịu tâm trí tôi và tâm hồn em như rót sự bình yên vào trong tim anh. Anh yêu em, hoàn toàn chân thành bằng một trái tim hoàn mỹ nhất. 

Thật tuyệt vời khi biết rằng em đã và đang tồn tại trong cuộc sống của anh. Đó là một cảm giác ngọt ngào để mỗi buổi sáng thức dậy đều cảm thấy em bên cạnh.

(Lại một trong những câu nói ngôn tình hay nhưng rất dài nữa nhé các bạn).

22, Cảm ơn em đã làm tất cả những điều tuyệt vời cho anh. Cảm ơn em đã chấp nhận anh với nhiều điều chưa hoàn hảo của anh. Cảm ơn tình yêu không vị kỷ của em. Anh hạnh phúc vì có em trong đời và anh sẽ luôn yêu em nhiều hơn thế nữa.

23, Anh muốn em biết rằng không có ai có thể thay thế em. Cách mà em nhìn anh, cách mà em luôn biết những gì anh đang suy nghĩ tới. Cách em ôm anh khi anh cần em nhất. Cách em lắng nghe anh. Tất cả đều vô giá. Em đã lấy tâm hồn anh nhiều hơn anh từng nghĩ. Anh đang yêu em rất nhiều!

24, Em muốn biết anh đang yêu ai? Đọc từ đầu tiên một lần nữa.

25, Một ngày tốt nhất đối với em là thức dậy bên cạnh anh, hay sẽ ngủ nướng cùng với anh thêm nữa? Anh nhanh về nhà để em có thể so sánh hai điều đó thêm một lần nữa.

26, Anh biết em thực sự muốn anh ghé qua, nhưng em quá nóng, tiền trả cho máy điều hòa của em sẽ tăng vọt khi anh bước chân vào cửa!

27, Trước khi đi ngủ, em luôn hình dung cảm giác khi ngủ trong vòng tay anh sẽ như thế nào. Đó là cảm giác tuyệt mỹ nhất tồn tại trên trái đất này.

28, Anh là lý do cho em thưởng thức hương vị của rượu vang hảo hạng, mùi hoa tươi và hương vị của những món ăn ngon nhất. Cuộc sống của anh sẽ tốt hơn là vì em!

29, Anh hứa với em là an toàn. Và khi em sợ hãi, hãy nhìn vào mắt anh, ôm anh thật chặt hơn một chút và mỉm cười. Vì anh không đi đâu cả!

 

30, Anh muốn chạm vào những góc cạnh từ tâm hồn mơ mộng của em. Hãy để anh hôn những mảnh ghép mà em giữ bí mật và ẩn giấu kỹ nhất ở một nơi mà không có trên thế giới này!

31, Anh đã yêu em bởi vì em đã yêu anh khi anh cảm thấy mình là người không đáng yêu!

32, Em yêu, anh muốn thay đổi ba điều về em: Họ của anh, địa chỉ của anh và quan điểm của anh về đàn ông!

33, Đôi khi, em đẩy anh ra xa vì em muốn bạn kéo anh lại gần hơn!

34, Khi lần đầu tiên nhìn thấy em, anh đã biết chúng ta sẽ có một cái gì đó đặc biệt. Anh yêu tất cả từ cách em hôn anh, chạm vào làn da anh và cách em chăm sóc anh. Anh muốn làm cho em không bao giờ rời xa anh được nữa. Đó là lý do tại sao anh đến với cuộc sống này.

35, Em là người của anh! Anh phát điên vì em và anh không muốn mất nhau!

36, Em yêu, cảm ơn em đã khiến anh trở thành người đàn ông hạnh phúc nhất trên thế giới này bằng cách chấp nhận trở thành người yêu của anh. Anh hứa anh sẽ không bao giờ làm em thất vọng và anh sẽ không bao giờ coi tình yêu của chúng ta như một điều hiển nhiên.

37, Thật tốt khi biết rằng anh tồn tại trong cuộc sống của em. Anh không cần biết từ đâu, tại sao và khi nào. Thật tuyệt vời biết bao, khi anh biết anh có một người mà anh có thể dựa vào khi cuộc sống trở nên khó khăn.

38, Anh có thể ngừng thở, trái tim anh có thể ngừng đập, anh có thể nói dối hoặc thất hứa với bất kỳ ai. Nhưng anh sẽ không bao giờ làm một điều – anh sẽ không bao giờ ngừng yêu em.

39, Em có muốn biết giấc mơ của anh trông như thế nào không? Em hãy nhìn vào gương!

40, Vì em cuối cùng anh cũng hiểu tình yêu là gì. Vì em, anh mạnh mẽ và tốt hơn và anh không muốn mất em.

41, Nếu anh cảm thấy mình đang trải qua thời khắc khó khăn nhất trong cuộc đời, hãy nhớ có ai đó nghĩ về anh.

42, Mỗi ngày không có em giống như một giấc mơ khủng khiếp nhất.

43, Anh không biết tại sao anh thực sự yêu em và anh thậm chí không muốn tìm hiểu. Anh muốn yêu em mãi mãi và không bao giờ mất em.

44, Anh thật tuyệt vời! Không có từ nào đủ mạnh để diễn tả đôi mắt đẹp hay lòng tốt của anh. Em thật hạnh phúc khi có anh trong đời và em sẽ không bao giờ làm bất cứ điều gì có thể làm tổn thương anh.

45, Trở về nhà với anh vào cuối ngày là điều em luôn mong chờ. Em sẽ vượt qua tất cả các vấn đề của mình tại nơi làm việc nếu em biết rằng em sẽ kết thúc trong vòng tay của anh tối nay. Anh là tất cả em cần để em được hạnh phúc!

46, Anh là tất cả của em! Em không thể tưởng tượng một ngày không có những cái ôm và nụ hôn của anh, em sẽ cảm thấy bất an làm sao. Em yêu anh rất nhiều!

47, Anh sẽ yêu em mãi mãi! Bất kể điều gì xảy ra, anh sẽ chọn em mỗi ngày và anh sẽ không bao giờ ngừng làm điều đó. Em là tất cả của anh và anh rất biết ơn khi có em trong cuộc sống của anh!

48, Anh là lý do tại sao em cười khi em mở mắt vào mỗi buổi sáng.

49, Em yêu, yêu em đơn giản và tự nhiên như hơi thở.

50, Trước khi anh bước vào cuộc đời em, thế giới thật đen tối. Em cảm thấy lạnh lẽo và cô đơn khi không có hơi ấm tình yêu của anh. Nhưng bây giờ em cảm thấy như mình đang có tất cả thời gian của cuộc đời. Với em, cưng à, mọi thứ đều có ý nghĩa.

(50 tin nhắn trên là những câu nói ngôn tình hay nhất bạn có thể dành cho người mình yêu).


Các quyển sách ngôn tình hay

Nếu bạn yêu thích thể loại ngôn tình, bạn có thể đặt mua một trong những quyển sách hay về tình yêu dưới đây, biết đâu trong những quyển sách này đang chứa thêm những câu nói ngôn tình hay nhất mà bạn đang cần dành cho người ấy của mình.

Các quyển sách ngôn tình hay

Các bài khác có thể bạn quan tâm :


 


Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *