Sản phẩm có khuyến mãi kèm mã giảm giá TIKI


Hướng dẫn cách mua hàng khuyến mãi và lấy mã giảm giá TIKI

Nếu bạn đang mua hàng ở trên trang TIKI từ 1 địa chỉ web khác, bạn cần mã giảm giá TIKI, bạn cũng có thể lấy tại đây. Trước khi copy mã giảm giá TIKI vào trong đơn hàng bạn thanh toán, bạn nhớ xem kỹ mục có mã giảm giá có trùng với sản phẩm bạn đã mua không nhé!


Đang cập nhật…

KM
SALE
🎊HỘI SÁCH ONLINE 2020 CHÀO S N CÙNG SIÊU DEAL🎊
Hạn dùng: 31-10-2020
XEM NGAY

Cách lấy mã giảm giá TIKI

Đối với các bạn mua các sản phẩm TIKI từ trang web của sitanguyen.com, thì link của các bạn mua đã có mã kèm theo trong link, các bạn copy mã đó vào trong hóa đơn thanh toán. Không phải tất cả sản phẩm nào của TIKI cũng có mã giảm giá nhé các bạn.

Trường hợp không thể copy được, các bạn có thể vào trang này để lấy mã, Sita luôn cập nhật mới trang này thường xuyên để lấy các sản phẩm có khuyến mãi tốt nhất cho các bạn.

Các bạn chú ý, trong trang này có hai phần, một phần sản phẩm có khuyến mãi, và một phần sản phẩm có mã giảm giá. Các bạn nhớ đọc kỹ là cần mua sản phẩm của hạng mục nào thì click vào chữ “XEM NGAY” để đến trực tiếp trang TIKI để mua. Tại đó sẽ có những sản phẩm khuyến mãi theo từng mẫu mã cụ thể.

Ví dụ, ở TIKI đang có chương trình khuyến mãi là giày, sách, hay cụ thể một sản phẩm nào đó thì khi click vào các bạn sẽ có những sản phẩm loại nào đang khuyến mãi cho các bạn.

Chúc các bạn có được những sản phẩm mua ưng ý, vừa được khuyến mãi vừa được hàng chất lượng tốt tại TIKI. Nhớ ghé trang web của sita ủng hộ thường xuyên dùm sita nhé các bạn!


Có thể bạn quan tâm :Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *