Khăn quàng cổ nữ công sở xinh xắn May’s House

Bạn là một chàng trai ga lăng, hào hoa, phong nhã, bạn đang cần một chiếc khăn quàng cổ để tạo hình cho dáng vẻ nho nhã thư sinh của mình? À không :), bạn cần một chiếc khăn quàng cổ xinh xắn, dễ thương tặng cho một người con gái mà bạn đang rất là yêu? Người yêu bạn đang là một nhân viên văn phòng? Mùa này lạnh đó, một chiếc khăn quàng cổ nữ công sở xinh xinh, quyến rũ May’s House Designer, có thể là quà tặng ý nghĩa nhất mùa đông mà bạn đang nghĩ tới đó.

Thương hiệu May’s House Designer là thương hiệu Tiên Phong và Chuyên Sâu trong lĩnh vực thời trang che khuyết điểm, được thành lập bởi hai nhà thiết kế tài ba Ly Eva và Hà Minh Phúc. Với những thiết kế thật sự đạt đến độ thoải mái, khiến cho mọi phụ nữ mặc lên đều cảm thấy sự dễ chịu, nhưng vẫn toát lên vẻ hiện đại, sang trọng và hơn thế là vẫn thật sự hữu ích trong từng chi tiết nhỏ.Trong thế giới của May’s House Designer bạn sẽ cảm thấy chính mình, tự tin, độc lập và truyền cảm hứng qua những thiết kế sắc nét và chi tiết chu đáo. Chúng tôi hướng tới việc trao quyến tự quyết định cho người phụ nữ để họ được trở thành phiên bản hoàn hảo nhất của chính mình!

khăn quàng cổ nữ công sở mang lại nét dịu dàng thanh lịch cho nhân viên nữ
Khăn quàng cổ nữ May’s House
Xem thêm chi tiết

Với những họa tiết nhỏ nhắn mô phỏng những hình thể của thiên nhiên hòa cùng những chất liệu được lựa chọn sử dụng cực kỳ mềm mại sẽ tạo nên những điểm nhấn thú vị, vừa thanh thoát vừa dịu dàng phù hợp với mọi lứa tuổi của người phụ nữ thanh lịch khi đi chơi hay đi làm.

Khăn quàng cổ nữ May’s House
Xem thêm chi tiết

Sự thiết kế tinh tế, được trau chuốt tỉ mỉ từ những bàn tay khéo léo của May’s House Designer, khăn quàng cổ nữ công sở chắc chắn sẽ là một món quà ngọt ngào trên cả mong đợi mà một chàng trai lãng mạn như bạn đang muốn dành sự bất ngờ cho người con gái mà bạn đang rất yêu. 🙂


Bài viết có liên quan :


Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *