8 Loại kem đánh răng cho chó tốt nhất với pet cưng

các loại kem đánh răng tốt nhất cho chó mèo từ những thương hiệu chăm sóc thú cưng nổi tiếng

Thực tế, một người bạn lông xù cũng có thể bị hôi miệng, giống như con người. Vì vậy, để tránh tình trạng ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của thú cưng thì vệ sinh răng miệng đúng cách với loại kem đánh răng tốt nhất dành cho chó, bạn có thể giúp pet yêu của mình giải quyết vấn đề này.8 Loại kem đánh răng cho chó tốt nhất hiện nay

Mảng bám và cao răng là nguyên nhân chính gây hôi miệng và cũng có thể gây gãy răng. Tuy nhiên, chăm sóc vệ sinh răng miệng của chó hầu như luôn luôn là một nhiệm vụ khó khăn. 

Những người bạn bốn chân của chúng ta thường không thích đưa bàn chải và kem đánh răng vào miệng. Điều tốt là nên nhớ rằng chỉ có các loại kem đánh răng được chế tạo đặc biệt dành cho chó là tốt, vì các loại khác có thể chứa các chất rất độc cho con chó của bạn.

1, Toothpaste Dentalpet Veterinary Use 50 ml – Tốt nhất chống viêm nướu

Toothpaste Dentalpet Veterinary Use 50 ml - Tốt nhất chống viêm nướu
Xem thêm chi tiết


Đánh giá sản phẩm

Nó là một loại kem đánh răng dành riêng cho chó và mèo có độ bám dính cao. 

Các thành phần hoạt động của nó (Zinc citrate, Triclosan, Ginkgo biloba, Malva sylvestris và Sodium Monofluorophosphate) làm cho nó lý tưởng cho việc vệ sinh răng miệng hàng ngày của động vật nhỏ.

Trên thực tế, sản phẩm kem đánh răng này hoạt động như một chất làm dịu và làm mềm trên nướu, tăng cường men răng và tăng cường khả năng phòng vệ tự nhiên của khoang miệng. 

Việc sử dụng liên tục loại kem đánh răng này là một công cụ hiệu quả để ngăn chặn sự khởi phát của viêm và đại diện cho một phương pháp hợp lệ để kiểm soát chứng hôi miệng.

 • Thích hợp sử dụng hàng ngày.
 • Kem được áp dụng trên răng và nướu cho con chó của bạn.

2, Virbac CET Enzymatic Toothpaste – Kem đánh răng dành cho chó mèo hương gà

Virbac CET Enzymatic Toothpaste - Kem đánh răng dành cho chó mèo hương gà
Xem thêm chi tiết


Đánh giá sản phẩm

Công thức độc đáo của loại kem này có hương vị thịt gà, một đặc tính làm cho nó đặc biệt trở nên ngon miệng. Nó dựa trên hệ thống enzyme được cấp bằng sáng chế của CET, giúp tích cực cải thiện cơ chế bảo vệ tự nhiên của miệng. 

Đánh răng thường xuyên với loại kem đánh răng Virbac CET Enzymatic Toothpaste sẽ giúp loại bỏ mảng bám, giảm sự hình thành cao răng và giảm mùi hôi miệng cho các thú cưng lông xù của bạn.

Gói sản phẩm này có chứa một cặp bàn chải ngón tay mềm và linh hoạt, một bàn chải để chải, cái còn lại để mát xa nướu, giúp bạn thao tác dễ dàng và nhanh hơn khi thoa kem đánh răng lên răng và nướu của chó.

 • Hương vị đặc biệt của nó làm cho nó ngon miệng với chó mèo.
 • Tăng cơ chế bảo vệ miệng
 • Nó đi kèm với hai bàn chải ngón tay

3, Paws Pals Dog Toothbrush Pet Dental Care Kit – Hương vị thịt bò

Xem thêm chi tiếtĐánh giá sản phẩm

Chống hôi miệng, sâu răng, tích tụ cao răng, bệnh nướu răng và mảng bám. Cải thiện vệ sinh răng miệng và phục hồi độ bóng của răng cho thú cưng của bạn bằng giải pháp làm sạch mạnh mẽ. 

Kem đánh răng có hương vị thịt bò này không chỉ làm sạch răng và làm mới hơi thở, mà nó còn có vị rất tuyệt! Một chất tẩy rửa tuyệt vời cho cả chó và mèo.

Dễ dàng sử dụng với bàn chải đánh răng đi kèm để bôi trực tiếp lên răng, nướu và lưỡi của chó để hỗ trợ vệ sinh răng miệng và vệ sinh cho thú cưng của bạn giữa các lần vệ sinh hàng năm do bác sĩ thú y chỉ định.

 • Nó có một hương vị dễ chịu và lôi cuốn.
 • Nó không tạo ra quá nhiều bọt
 • Ngăn chặn sự hình thành của cao răng

4, Trixie Mint Toothpaste for Dog, 100 g – Thêm một sản phẩm hương vị bò

 Trixie Mint Toothpaste for Dog, 100 g - Thêm một sản phẩm kem đánh răng cho chó hương vị bò
Xem thêm chi tiếtĐánh giá sản phẩm

Đây cũng là một loại kem đánh răng dành cho chó tốt nhất có hương vị thịt bò, một hương vị dễ chịu được thú cưng rất thích thú : với loại kem đánh răng này, việc chăm sóc răng của người bạn lông xù trở nên rất đơn giản, cũng vì nó không tạo ra bọt quá mức. 

Trong khi vệ sinh, nếu sản phẩm bị thú cưng nuốt phải vào trong, nó cũng không có rủi ro ảnh hưởng đến sức khỏe cho con chó của bạn.

Nó cũng là loại kem đánh răng rất hiệu quả để ngăn ngừa mảng bám và hình thành cao răng, nó giữ cho hơi thở thơm lâu hơn. Mùi thơm dễ chịu tạo điều kiện chăm sóc răng.

5, Animigo Toothpaste For Cats & Dogs – Kem đánh răng có công thức enzyme tự nhiên tốt nhất cho chó

Animigo Toothpaste For Cats & Dogs - Kem đánh răng có công thức enzyme tự nhiên tốt nhất cho chó
Xem thêm chi tiết


Đánh giá sản phẩm

Đây là loại kem đánh răng có thể ăn được và giàu canxi, một khoáng chất quan trọng cho răng khỏe mạnh. 

Ngoài ra, nó có chứa axit ascobic, giúp bảo vệ sức khỏe của nướu. Công thức với các thành phần tự nhiên và chiết xuất mang lại cảm giác tươi mát cho hơi thở của thú cưng của bạn, và không có màu nhân tạo và chất làm ngọt.

 • Kem đánh răng hoạt động hiệu quả với khả năng làm sạch và làm mới.
 • Chứa dầu tự nhiên có nguồn gốc thực vật.
 • Không cần dùng bàn chải đánh răng.

6, PetSol Toothpaste For Dogs & Cats (100g) – Kem đánh răng cho chó hương vị bạc hà

PetSol Toothpaste For Dogs & Cats (100g) - Kem đánh răng cho chó hương vị bạc hà
Xem thêm chi tiết


Đánh giá sản phẩm

Với một hương vị tươi mát dễ chịu, nó là một loại kem đánh răng bạc hà tốt nhất với chó cưng của bạn. Giúp ngăn ngừa sự hình thành cao răng và cải thiện vệ sinh răng miệng cho người bạn bốn chân của bạn.

 • Nó làm sạch hiệu quả và triệt để miệng, răng và nướu giúp vệ sinh răng miệng tuyệt vời.
 • Giảm mảng bám, cao răng và để lại cho thú cưng của bạn cảm giác tươi mát.
 • Loại bỏ mùi hôi và hôi miệng bằng cách sử dụng công thức bạc hà, ngay lập tức để lại hơi thở thơm tho. Nói lời tạm biệt với mùi hôi khó chịu.
 • Dễ dàng sử dụng.

7, Natural Dog Treats Toothbrush and 4x Toothpaste Kit For Dogs – Tiện lợi

 Natural Dog Treats Toothbrush and 4x Toothpaste Kit For Dogs - Tiện lợi
Xem thêm chi tiết


Đánh giá sản phẩm

Hương vị thịt bò của loại kem đánh răng Natural Dog Treats Toothbrush and 4x Toothpaste mang lại cho nó một hương vị tự nhiên và được yêu thích bởi những người bạn lông xù đáng yêu của chúng ta.

Đánh răng thường xuyên cho thú cưng bằng loại kem đánh răng này sẽ giúp giảm mảng bám và tích tụ vi khuẩn, giữ cho răng sạch sẽ và nướu khỏe mạnh. Ngoài ra, nó làm mới hơi thở. Nó được thiết kế để đáp ứng các đặc điểm miệng và thói quen nhai của chó.

Sử dụng hàng ngày có thể giúp loại bỏ mảng bám và cao răng. Nó đi kèm trong một gói tiện lợi gồm 4 loại kem đánh răng và bàn chải đánh răng ba mặt sẽ đảm bảo làm sạch 360 độ. 

 • Nó có một hương vị thịt bò ngon miệng.
 • Giúp loại bỏ mảng bám và cao răng.
 • Làm mới hơi thở cho chó của bạn.

8, Budle’Budle – Kem đánh răng cho chó nhập khẩu Hàn Quốc

Budle'Budle - Kem đánh răng cho chó nhập khẩu Hàn Quốc
Xem thêm chi tiết


Đánh giá sản phẩm

Kem đánh răng nhập khẩu từ Hàn Quốc này với công thức nhẹ nhàng và hiệu quả làm sạch răng, lợi và hơi thở thơm mát sử dụng Baking Soda tự nhiên, Aloe vera xoa dịu. An toàn cho thú cưng, không độc hại.

Với thành phần giúp dễ dàng làm sạch khoang miệng và đánh tan các mảng bám quanh răng. Thành phần Chitosan có tác dụng diệt khuẩn, ngăn ngừa viêm miệng, giúp cho răng miệng thú cưng luôn luôn sạch sẽ, chắc khỏe và trắng bóng.

Ngoài ra, loại kem đánh răng này có giúp tăng cường sự phát triển của răng trong giai đoạn mọc răng. Bảo vệ thú cưng của bạn suốt cả ngày.Hướng dẫn cách chọn mua kem đánh răng cho chó

Kem đánh răng được chế tạo đặc biệt cho cún yêu của bạn rất quan trọng để duy trì răng chắc khỏe và cứng cáp hơn, đồng thời bảo vệ nướu khỏi nguy cơ phát triển các bệnh nha chu. 

Ngay cả khi bạn không nhất thiết phải đánh răng thường xuyên cho thú cưng như chúng ta, thì việc lựa chọn loại kem đánh răng phù hợp cho nó cũng sẽ giúp bạn cung cấp cho người bạn nhỏ của mình sự chăm sóc răng miệng tốt hơn.

Vì vậy, để tìm kiếm một sản phẩm phù hợp vừa đảm bảo nhu cầu chăm sóc răng miệng tốt cho chó của bạn và đồng thời phải đáp ứng hợp lý về giá cả thì các sản phẩm có thương hiệu được nhiều người biết đến và ưa chuộng sẽ là lợi thế hơn.

Cách chọn kem đánh răng cho chó của bạn

Việc chọn kem đánh răng cho người bạn bốn chân thích hợp nhất của bạn là một vấn đề rất quan trọng. Để giúp bạn quyết định đây là một số điều bạn cần xem xét :

Chỉ dùng cho chó

Có lẽ thông số quan trọng nhất phải được xem xét khi lựa chọn kem đánh răng để chăm sóc răng miệng cho thú cưng lông xù của bạn là cần được thiết kế và xây dựng một cách cụ thể, chi tiết và hợp lý từng đặc điểm ưa thích của nó. 

Đừng phạm sai lầm khi đánh răng cho chó bằng kem đánh răng của bạn, bởi vì nó thường chứa các hóa chất an toàn cho chúng ta nhưng nguy hiểm cho động vật. Trong thực tế, chúng ta không nuốt những hóa chất này vì chúng ta có thể rửa, súc miệng và nhổ ra.

Thành phần

Kiểm tra cẩn thận danh sách các thành phần kem đánh răng cho người bạn nhỏ của bạn. Nó không được chứa flo, chất làm ngọt hoặc hương vị nhân tạo và rượu vì những chất này có thể làm mài mòn trên răng con chó của bạn.

Chủng loại

Đối với một con chó không thể đứng yên trong khi được chải, bạn có thể lựa chọn thuốc nhỏ răng, gel nha khoa hoặc kem đánh răng dạng xịt. Những thứ này được sử dụng hoặc “đánh rơi” trên răng của thú cưng của bạn, khi đó chúng sẽ tự “chải” bằng lưỡi.

Tầm quan trọng của việc đánh răng cho chó bằng kem đánh răng

Cũng giống như chúng ta, làm sạch răng đối với con chó là một khía cạnh rất quan trọng trong việc chăm sóc chúng. 

Việc làm này không chỉ giúp loại bỏ các mảnh vụn thức ăn có thể bị kẹt giữa răng mà còn có thể giúp ngăn ngừa sự phát triển của chứng hôi miệng và các bệnh nha chu ở thú cưng.

Loại bỏ mảnh vụn thức ăn

Tác động cơ học của bàn chải đánh răng cho chó giúp loại bỏ các mảnh vụn và các hạt có thể bám trên răng của chó. 

Ngay cả khi bạn có được một cách làm tương tự như bằng cách thường xuyên nhai đồ ăn nhẹ sạch miệng cụ thể, nhưng không có cách gì tốt hơn để loại bỏ các mảnh vụn thức ăn này là bằng một bàn chải đánh răng kết hợp với kem đánh răng.

Với cách làm như vậy, bạn có thể kiểm soát được lượng áp lực bạn đang áp dụng và đồng thời hướng bàn chải răng cho chó đến những khu vực khó nhất giữa các khoảng của răng.

Tuy nhiên, chỉ với bàn chải đánh răng, bạn không thể loại bỏ tất cả các hạt, đặc biệt nếu về lâu dài chúng dẫn đến sự hình thành cao răng và mảng bám trên nướu. 

Vì vậy, chỉ có một sản phẩm kem đánh răng cụ thể nào đó trong các loại nêu trên, có công thức dựa trên enzyme duy nhất, có thể giúp tăng tốc độ loại bỏ các hạt này trên răng.

Nó ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn

Hầu hết thức ăn cho chó có chứa nhiều carbohydrate. Mặc dù đó không phải là một điều xấu, đặc biệt là nếu con chó của bạn rất năng động, nhưng nó lại mang lại hậu quả cho răng của nó.

Nếu carbohydrate vẫn còn trên bề mặt răng, chúng sẽ làm phát triển các vi khuẩn trong khoang miệng. Đánh răng có thể giúp ngăn chặn sự xâm nhập của vi khuẩn và các vi trùng khác như nấm.

Giúp ngăn ngừa tích tụ cao răng

Một trong những lý do thuyết phục nhất khiến chúng ta phải đánh răng bằng kem đánh răng là do chúng ta thực hiện kiểm soát tốt nhất đối với cao răng, giúp ngăn ngừa tích tụ nó. Các hạt thức ăn không sạch sẽ sẽ làm tăng số lượng vi khuẩn xâm chiếm khu vực này.

Theo thời gian, một dạng màng mỏng, không màu và khá dính, thường được gọi là mảng bám. Nếu nó không được gỡ bỏ, nó sẽ cứng lại, thêm một vài lớp khoáng chất lên trên cùng. Nó hình thành gọi là cao răng.

Kem đánh răng giúp ngăn ngừa bệnh nướu răng

Màu đỏ của nướu là do các mảnh vụn thức ăn có thể cư trú và xâm chiếm bởi vi khuẩn cho đến khi chúng hình thành mảng bám và đông cứng trong cao răng. Vì cao răng giống như xi măng, nó cung cấp một hàng rào bảo vệ rất hiệu quả cho các vi khuẩn cư trú ở đó.

Điều này mang lại cho vi khuẩn khả năng tiếp tục sản xuất axit ăn men răng. Và ngoài việc gây sâu răng, chúng còn gây viêm nướu. 

Trong nhiều trường hợp, cũng có thể làm chảy máu, bởi vì vi khuẩn và các vi sinh vật khác có thể xâm nhập qua các khe hở này và di chuyển đến các bộ phận khác của cơ thể. Ngoài việc trải qua cơn đau, con chó cũng có thể bị mất răng.

Nó ngăn ngừa các bệnh của hệ thống răng miệng

Việc các vi sinh vật có thể vượt qua hàng rào nướu và xâm nhập vào hệ thống tuần hoàn qua máu, có thể gây ra một số bệnh nhiễm trùng nghiêm trọng trong cơ thể. 

Vì hệ thống tuần hoàn thực sự là một mạch đơn hướng khép kín, các vi sinh vật trong máu có thể đến tim và sau đó được bơm đến các cơ quan khác của cơ thể hoặc làm nhiễm bẩn các van của tim. 

Trong nhiều trường hợp, vi khuẩn có thể làm cứng van tim, cản trở nghiêm trọng khả năng hoạt động của chúng.Kem đánh răng giúp làm cho hơi thở thơm tho hơn

Làm sạch răng cho chó bằng kem đánh răng chất lượng có thể làm cho hơi thở của nó mát hơn. Chứng hôi miệng là do sự phát triển của vi khuẩn trong khoang miệng. 

Khi vi khuẩn này lớn lên, chúng giải phóng các sản phẩm phụ dạng khí giống như mêtan trộn với nước bọt tạo ra mùi đặc trưng mà ngày nay chúng ta gọi là chứng hôi miệng. Đánh răng là cách tốt nhất để có thể giúp ngăn ngừa chứng hôi miệng.

Tăng cường sức khỏe nướu tối ưu

Các thành phần của một số loại kem đánh răng giúp tăng cường không chỉ răng của chó mà cả nướu trắng. 

Tăng cường lợi có thể làm cho chúng chống lại nhiễm trùng do vi khuẩn. Vì nướu rất khỏe, các sinh vật vi sinh sẽ phải nỗ lực rất nhiều để vượt qua cấu trúc cứng của nướu này.


Các bài viết khác có thể bạn quan tâm :


Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *