Giá của đồng hồ thông minh gần 100 triệu!

Gần 100 triệu chưa phải là giá của đồng hồ thông minh đắt nhất thế giới, vì năm ngoái Tag Heuer Connected đã cho ra đời chiếc đồng hồ thông minh có giá gần 4.1 tỉ đồng VNĐ. Từ khóa “đồng hồ thông minh” cũng có lượt tìm kiếm khủng nhất Google.

Kết quả tìm kiếm “đồng hồ thông minh” trên Google.

Trong khi đó, từ khóa “điện thoại di động”có vẻ lượt tìm kiếm đã bị qua mặt rất nhiều.

Kết quả tìm kiếm “điện thoại di động” trên Google.

Trong tương lai gần, khả năng một chiếc đồng hồ thông minh thay thế điện thoại di động là rất có thể. Điểm qua một số ưu điểm nổi bật của đồng hồ thông minh, sẽ thấy rõ điều này.

Hầu hết tất cả các ứng dụng của một chiếc điện thoại di động đều có thể tích hợp trên đồng hồ thông minh như nghe, gọi, nhắn tin, gởi mail, lướt web, chơi game…mà mọi chiếc đồng hồ thông minh hiện nay đều có. Nhưng đó không phải là ưu điểm đặc biệt để lượt tìm kiếm của người dùng tăng gấp 1.6 lần so với điện thoại di động.

Giá của đồng hồ thông minh
Mọi chức năng như một chiếc điện thoại di động.

Kiểm tra sức khỏe thường xuyên của người sử dụng là một chức năng tối ưu tạo nên một giá trị khác biệt cho người dùng nó. Đo nhịp tim, đếm bước chân, tính lượng tiêu thụ calo trong hầu hết mọi hoạt động của một con người từ đi lại, sinh hoạt, thể thao, và cả khi đi ngủ (chỉ trừ khi bạn tháo nó ra khỏi tay).

Giá của đồng hồ thông minh
Dễ dàng kiểm tra theo dõi sức khỏe thường xuyên

Đối với gia đình có trẻ em, thì chức năng hỗ trợ định vị GPS chuẩn xác lại rất phát huy hiệu quả. Một đứa trẻ có thể bỏ quên chiếc điện thoại đâu đó, nhưng cái đồng hồ thì rất khó để tháo ra khỏi tay. Đương nhiên, nó không hẳn dành riêng định vị cho trẻ em đâu, kể cả người già hay đi lạc cũng là lợi thế GPS của đồng hồ thông minh.

Định vị GPS chính xác hiệu quả cho trẻ em.

Đồng hồ thông minh cũng như các thiết bị điện tử đa năng khác, có ưu cũng có nhược, đó là vấn đề của pin, sử dụng càng nhiều chức năng thì tháo tới tháo lui để sạc cũng là một bất tiện đang kể.

Giá của đồng hồ thông minh loại tốt khá chát, vì kèm theo nó người ta xem như một mặt hàng trang sức xa xỉ. Nhưng nếu chỉ sử dụng những chức năng hữu ích của nó thì những phân khúc thị trường thấp hơn có thể là 1 tiêu chí đáp ứng phù hợp cho nhiều sự lựa chọn của người tiêu dùng.

Link để các bạn tham khảo giá và mẫu mã https://shorten.asia/AyDRbKZe


Các bài có thể bạn quan tâm :


Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *