Dong phuc ao khoac gio DUNLOP, giá rẻ

Đa dạng về kiểu dáng, thiết kế phù hợp với mọi dáng người, Dong phuc ao khoac gio Dunlop đem lại rất nhiều sự lựa chọn cho các khách hàng của mình từ chất lượng, màu sắc, kích thước và những chế độ ưu đãi về giá cả rất tuyệt vời.

Trang bị cho mình và người thân một cái áo khoác gió mới vào những tháng cuối năm có lẽ là thời điểm thích hợp nhất để mọi người không còn cảm giác khó chịu khi ra đường với thời tiết mùa này.

Dong phuc ao khoac gio
Quần áo khoác gió Dunlop https://shorten.asia/K6bJX3Ts

Dong phuc ao khoac gio Dunlop không hẳn chỉ là một trang phục mang tính thời trang của mùa thu đông cho các bạn nam nữ khi đi làm, dạo phố, mà ở nó còn hỗ trợ tích cực cho cơ thể chống chọi sự khắc nghiệt của khí hậu khi thay đổi mùa đột ngột. Bảo vệ sức khỏe trước mọi thể thời tiết, nắng, mưa, gió, lạnh, bụi, bẩn, cùng với cảm giác thoải mái dễ chịu từ chất liệu của áo khoác gió đem lại, chắc chắn sẽ làm bạn thích thú và hài lòng.

Áo khoác gió Dunlop https://shorten.asia/K6bJX3Ts

Đây là công nghệ sản xuất của Dunlop đã cải tiến, nâng cao và áp dụng cho các trang phục thương hiệu của mình :

 • Công nghệ Lite AT – nhẹ nhàng: sử dụng cho quần áo, giúp cơ thể người mặc giảm bớt cảm giác nặng nề, tạo sự thoải mái và tăng hiệu quả cho vận động.
 • Công nghệ AT – STATIC – chống tĩnh điện: kỹ thuật chống tĩnh điện cho trang phục, giảm bớt và tránh những tổn thương cho cơ thể người mặc khỏi những tác động tĩnh điện do quần áo tiếp xúc với da.
 • Công nghệ WarmAT- PCM- giữ nhiệt: kỹ thuật giữ nhiệt, sử dụng chất liệu kỹ thuật cao PCM . Thông qua việc điều tiết nhiệt độ cơ thể, giúp người mặc tránh được những ảnh hưởng nóng lạnh đột ngột tác động từ môi trường bên ngoài.
 • Công nghệ ATproof stain – chống bẩn: kỹ thuật chống bẩn, dễ làm sạch và thấm hút ẩm nhanh được áp dụng nhằm giúp người mặc nhanh chóng và dễ dàng làm sạch những vết bẩn dây trên trang phục, giữ cho màu sắc trang phục được tươi mới; đồng thời có thêm cả tác dụng hút ẩm nhanh.
 • Công nghệ ATproof bacteria- kháng khuẩn: kỹ thuật kháng khuẩn cho trang phục, ngăn ngừa sự sản sinh của các vi sinh vật và vi khuẩn có hại, giữ cho trang phục được sạch sẽ, thơm tho.
 • Công nghệ ATproof storm – tránh gió to, chống thấm: kỹ thuật tránh gió, chống thấm, tránh các điều kiện khí hậu khắc nghiệt như mưa, gió, bão, tuyết đồng thời có thêm chức năng chống thấm cao, đảm bảo một độ ẩm và nhiệt độ thích hợp cho cơ thể người mặc phía trong trang phục.
 • Công nghệ ATDry – hút ẩm nhanh khô: kỹ thuật khô nhanh, hút ẩm, duy trì cảm giác thoáng mát, sạch sẽ cho người mặc trong quá trình vận động.
 • Công nghệ AT – UV- chống tia UV (tia tử ngoại): kỹ thuật chống tia tử ngoại được áp dụng vào công nghệ dệt vải may trang phục, giúp cho người sử dụng tránh được những tác động xấu do bức xạ của tia tử ngoại gây nên trong khi vận động.
 • Công nghệ ATproof rain: kỹ thuật chống thấm mưa vừa, giúp cơ thể người sử dụng tránh được tác động của những cơn mua vừa trong khi luyện tập, đồng thời làm khô nhanh lượng mồ hôi bài tiết ra trong quá trình vận động, chống thấm ngược trở lại cơ thể, duy trì sự khô ráo và nhiệt độ thích hợp cho cơ thể khi mặc trang phục.
 • Công nghệ Clean cool: Kháng khuẩn, khử hôi, thông thoáng nhanh khô.
 • Công nghệ Body – mapping: Chất liệu co giãn tốt. Thiết kế ôm bó sát người, làm nổi lên những đường nét của cơ thể.
 • Công nghệ Microft: Kỹ thuật chống thấm nước, khô nhanh.

Dunlop đang có chế độ khuyến mãi đặc biệt cho loại trang phục này, các bạn nam có thể tham khảo tại https://shorten.asia/K6bJX3Ts để được tư vấn chi tiết hơn. Đối với các bạn nữ thì có thể liên lạc tại https://shorten.asia/u3auNVen

Chúc các bạn có một mùa đông ấm áp và xinh đẹp cùng trang phục áo khoác gió Dunlop!


Các bài có thể bạn quan tâm :


Share:

1 thought on “Dong phuc ao khoac gio DUNLOP, giá rẻ

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *