Cách thu hút đàn ông từ 7 đặc điểm bề ngoài ở phụ nữ

dựa vào các vẻ ngoài quyến rũ là cách thu hút đàn ông tốt nhất từ phụ nữ

Tất cả đàn ông đều khác nhau, vì vậy bạn có thể đủ tự tin để tìm cho mình một người đàn ông mà phù hợp với bạn nhất. Tuy nhiên, theo các nhà tâm lý học, đều có điểm nhận định chung rằng, 7 đặc điểm từ dáng vẻ bề ngoài sau đây sẽ là cách để người phụ nữ thu hút người đàn ông một cách dễ dàng.Cách thu hút đàn ông từ 7 đặc điểm bề ngoài

Phụ nữ thích làm đẹp vì hai lý do: một là họ thích làm đẹp để cảm thấy thoải mái hơn và hai là họ thích làm đẹp để thu hút đàn ông. Nếu có những người phụ nữ từ chối điều này thì các nhà tâm lý học phải một phen bỏ thời gian đi học lại.

Người phụ nữ dành nhiều thời gian đầu tư vào ngoại hình của mình nhưng đôi khi điều đó không đủ để thu hút đàn ông. Tại sao? 

Hãy đọc hết tất cả những điều ở dưới để bạn tìm ra câu trả lời cho chính xác. Một số đặc điểm có thể hấp dẫn đàn ông hơn một số đặc điểm khác nhưng không phải là tất cả các đặc điểm và bí quyết này gần như không thể thay đổi.

Cách thu hút đàn ông từ 7 đặc điểm bề ngoài
Cách thu hút đàn ông từ 7 đặc điểm bề ngoài

1, Đôi môi gợi cảm

Điểm đầu tiên sẽ làm một người đàn ông thích bạn trước nhất là họ sẽ chú ý đến đôi môi của bạn. Bạn tin không, đôi môi là bộ phận gợi cảm nhất trên cơ thể của người phụ nữ. Nhìn vào đôi môi của bạn sẽ làm cho trí tưởng tượng của đàn ông trở nên hoang dã. 

Bạn có thể nhìn thấy trong mắt họ những gì họ đang nghĩ về vẻ hút hồn từ sự ngọt ngào quyến rũ của đôi môi. “Có một cô gái với đôi môi đê mê rạo rực và nếu có thể đặt nụ hôn lên đôi môi đó thì sao?”

Theo bạn nghĩ, có phải đó là một cách để thu hút đàn ông không? Câu trả lời là .

2, Giọng nói cao vút

Một lần nữa, các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, đàn ông thích giọng nói cao đến khó chịu từ phụ nữ. Đặc điểm này làm cho những phụ nữ trở nên nữ tính và đó là lý do tại sao nó như trở thành một bí quyết để thu hút đàn ông.

Ngoài ra, những giọng nói kiểu này còn được coi là trẻ trung và hấp dẫn, đặc điểm này có mối liên hệ trực tiếp làm gợi lên những suy nghĩ nghiêm túc về chuyện có con ở người đàn ông. đối với người phụ nữ đó.

Vì, trong tiềm thức, đàn ông bị thu hút bởi những người phụ nữ có khả năng sinh con và cùng lập thành gia đình.

3, Mắt

Như người ta vẫn nói: đôi mắt là cửa sổ cho tâm hồn của bạn. Và tất nhiên những người đàn ông đã biết điều đó trong nhiều thế kỷ.

Bởi vì chính họ sẽ luôn là người phải lòng bạn chỉ bằng một cái nhìn thoáng qua vào đôi mắt chân thật và gợi cảm của bạn. 

Đôi mắt của phụ nữ có thể tiết lộ rất nhiều điều. Họ có thể chỉ đường cho đàn ông những gì người phụ nữ đang muốn làm và khao khát điều được được thực hiện, nhất là khi hai người ở một nơi nào đó một mình (vắng vẻ).

4, Tỷ lệ eo : mông, 7:10

Các nghiên cứu cũng đã chỉ ra rằng, hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ có vòng eo nhỏ hơn và mông to hơn. Rõ ràng, tỷ lệ hoàn hảo này là 7:10. Tại sao vậy? Tại vì đàn ông thường liên kết mối quan hệ giữa mông của bạn với khả năng sinh con. 

Họ vô thức tìm kiếm một người phụ nữ sẽ mang lại cho họ những đứa trẻ và đó là lý do tại sao họ bị thu hút bởi mông đẹp và tròn, trong tiềm thức, họ muốn bắt đầu với một gia đình và khả năng sinh sản ở người phụ nữ (đây là bản năng chính của đàn ông).

5, Nụ cười

Không có người đàn ông nào trên thế giới có thể cưỡng lại nụ cười dễ thương và chân thành của một cô gái. Một nụ cười xinh đẹp sẽ đưa người phụ nữ trở nên dễ gần gũi và thân thiện hơn.

Vì vậy, một nụ cười xinh tươi và quyến rũ sẽ là cách thu hút người đàn ông tuyệt vời nhất, nó là một vũ khí có thể đánh bại bất cứ trái tim người đàn ông nào. Tại vì sao vậy? Bởi vì đàn ông có khuynh hướng thích tiếp xúc với những người phụ nữ dễ mến hơn.

Nếu có một hàm răng trắng khỏe cộng với một nụ cười xinh xắn. Bạn sẽ có lợi thế thu hút đàn ông 2 trong 1.6, Tóc dài, bóng mượt

Theo các nghiên cứu khoa học, đàn ông thường bị đốn ngã bởi những cô gái có mái tóc dài, quyến rũ và khỏe mạnh. Một lần nữa, trong tiềm thức lại nhắc nhở bản năng của họ về khả năng sinh sản ở người phụ nữ, và tóc là một trong những đặc điểm này.

Ngoài ra, mỗi kiểu tóc còn có thể cho bạn biết người phụ nữ đó là kiểu người như thế nào. Hầu hết đàn ông không thích tóc ngắn bởi vì nó tạo ấn tượng rằng cô gái đó là một cô nàng tomboy. 

Tuy nhiên, ở điểm này cũng còn gây nhiều tranh cãi, bởi vì có những người phụ nữ cắt tóc ngắn và trông gợi cảm đến thần sầu.

Đàn ông cũng không thích mái tóc rối bù ở người phụ nữ vì nó tạo nên ấn tượng rằng, đó là một người phụ nữ bề bộn, lộn xộn. 

Vì vậy, nếu bạn đang muốn tìm cách để thu hút người đàn ông mình thích, bạn hãy để tóc dài và nuôi dưỡng nó trông khỏe mạnh đến bóng mượt, điều đó có nghĩa là bạn đang biết chăm sóc cơ thể và sức khỏe của bạn khỏe mạnh theo.

7, Ít trang điểm

Có vẻ rằng, đây là một điều hoàn toàn đúng. Đàn ông cực kỳ thích vẻ ngoài tự nhiên của một người phụ nữ mà ít trang điểm nhất có thể. 

Có lẽ bạn đang nghi ngờ về điều này, vì hầu như tất cả chúng ta đều nghĩ rằng, phụ nữ càng trang điểm nhiều, thì càng trở nên nóng bỏng và xinh đẹp hơn. 

Nhưng điều mà bạn đang nghĩ đó nó đã sai, bản năng của người đàn ông thường bị thu hút bởi vẻ ngoài tự nhiên giống như “trời sinh sau để vậy” hơn là người phụ nữ có khuôn mặt dựa trên nền tảng nặng nề, lòe loẹt khi trang điểm.


Các bài viết khác có thể bạn quan tâm :


Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *