Bí mật của đàn ông : những điều phụ nữ chưa hề biết

những bí mật của đàn ông mà phụ nữ không biết

Ai nói phụ nữ là phức tạp nhất? Chắc chắn điều này không phải là duy nhất, người đàn ông cũng có những câu chuyện bí ẩn đằng sau cái vẻ trông rất đơn giản của anh ta. Khám phá những bí mật của người đàn ông dưới đây, có thể bạn sẽ bất ngờ về những điều bạn chưa từng biết về họ.

 

10 bí mật của đàn ông mà hầu hết phụ nữ không hề biết

Nhiều phụ nữ tin rằng khi hẹn hò, tất cả quyền lực nằm trong tay đàn ông. Họ tin như vậy là vì có thể họ đã từng bị đàn ông từ chối trong quá khứ, có thể họ đã từng bị đàn ông phản bội hoặc chỉ mua vui, hoặc họ chỉ đơn giản mặc định điều đó là đúng.

Cho dù bạn có nghĩ rằng đàn ông có quyền lực khi yêu hay không, bạn cũng phải tìm hiểu những bí ẩn của họ. Bạn càng hiểu đàn ông, bạn sẽ càng dễ thành công hơn trong việc hẹn hò với họ. 

Vì vậy, đây là 10 bí mật của đàn ông thường dấu kín khi hẹn hò mà có lẽ bạn chưa bao giờ nghĩ đến trước đây.

Đàn ông cũng có những bí mật của riêng họ
Đàn ông cũng có những bí mật của riêng họ

1, Đàn ông có nhiều nguy cơ bị từ chối tình cảm hơn phụ nữ

Nếu có một lợi thế phi thường mà phụ nữ có, chắc chắn đây là điều này, vì một phụ nữ có thể từ chối rất nhiều đàn ông. Trong khi đó, phụ nữ phải đối mặt với sự từ chối ít hơn nhiều trong khi hẹn hò so với nam giới. 

Nếu một người phụ nữ không muốn tiến tới với một người đàn ông, cô ấy thường sẽ không từ chối thật sự, cô ấy chỉ đơn giản nói với họ là cô ấy chưa sẵn sàng, hoặc chưa phải lúc, cô ấy muốn họ ít bị tổn thương hơn nếu cô ấy từ chối thẳng thắn.

Và cơ hội đeo đuổi đó sẽ đến với một người đàn ông khác và người đàn ông này cũng có thể có nguy cơ bị từ chối, nghĩa là anh ta vẫn như đang thử vận may. 

Người phụ nữ có thể gặp gỡ và trò chuyện với rất nhiều người đàn ông, mà không phải nhất thiết mạo hiểm từ chối trực tiếp. 

Nhưng một người phụ nữ một khi đã có một cuộc sống hẹn hò thành công thì sẽ ít bị người đàn ông từ chối hơn. Rất có thể anh ta không có nhiều lựa chọn, nhưng nếu anh ta biết mình vẫn sẽ có nhiều sự lựa chọn ở ngoài kia, anh ta cũng sẽ dễ dàng từ chối. Đây là một nhược điểm bí mật của đàn ông.

Đàn ông nếu muốn thành công trong việc hẹn hò, họ phải mạo hiểm từ chối nhiều hơn phụ nữ. 

2, Đàn ông được khuyến khích độc lập và không yêu cầu giúp đỡ

Khi một người phụ nữ yêu cầu giúp đỡ một việc gì đó, cô ấy thường không sợ bị đánh giá vì đã làm điều đó. Tuy nhiên, nhiều người đàn ông lớn lên với niềm tin rằng họ là một người đàn ông nên độc lập và mạnh mẽ, nên hầu như anh ta không có yêu cầu cần giúp đỡ.

Khi đang trong thời gian hẹn hò thì điều này đặc biệt có vấn đề. Đàn ông, họ luôn nghĩ thật đáng xấu hổ và thiếu tôn trọng khi tìm kiếm sự giúp đỡ để cải thiện các kỹ năng hẹn hò của họ, đơn cử như các kỹ năng về quan hệ tình dục.

Đây là một bí mật lâu đời của đàn ông, vì họ không được dạy khuyến khích phải cần đến sự giúp đỡ, họ luôn coi mình là phái mạnh, mặc dù đôi lúc, như bạn thấy đấy, không phải chuyện gì đàn ông cũng giỏi, đặc biệt là trong chuyện hẹn hò.

3, Đàn ông không phải là một người hiểu ý tinh tế và sâu sắc

Đàn ông kém trực quan và ít có kỹ năng xã hội hơn phụ nữ, đó là một điểm có lợi cho phụ nữ, liên quan đến lĩnh vực hẹn hò. Nếu công việc là mang những vật nặng lên cầu thang, thì đây sẽ là một lợi thế cho đàn ông, nhưng trong thế giới hẹn hò, không tinh tế và rất vụng về là chuyện thường xảy ra ở họ

Điều này bắt nguồn từ một nền tảng tiến hóa, trong đó phụ nữ dựa vào các kỹ năng xã hội hơn là vũ lực để tồn tại. Người phụ nữ trung bình có khả năng đọc ý nghĩ của người khác tốt hơn, trò chuyện tốt hơn và năng động hơn trong việc giao tiếp với người khác so với người đàn ông trung bình. 

Vì vậy, nếu bạn đã từng gặp một anh chàng không thể theo kịp nhịp điệu xã hội hoặc bỏ lỡ một vài tín hiệu từ người khác, bạn nên đồng cảm với anh ta. Đàn ông không được sinh ra để nói và đọc các tình huống giống như cách mà người phụ nữ biết cách tự làm.

4, Đàn ông thường tưởng tượng quá giới hạn

Có lẽ đây là một bí mật vui nhất của đàn ông. Nhưng đó là một sự thật, đàn ông tự đam mê những tưởng tượng, mỗi người trong số họ đều có một thế giới riêng và được đưa vào một thế giới tưởng tượng nơi mà ở người phụ nữ có thể không có. Nhưng bạn hãy bình tĩnh … Vì đó chỉ là sự tưởng tượng của họ.

 

5, Đàn ông luôn nhận được những tín hiệu lẫn lộn

  • “Hãy là một quý ông.” 
  • “Hãy đối xử với một người phụ nữ bằng sự tôn trọng cao nhất.” 
  • “Luôn luôn để người phụ nữ đi trước bạn.” …

Đàn ông bị rèn giũa bởi những lời khuyên này khi lớn lên. Sau đó, những gì xảy ra với cậu bé làm theo những lời khuyên này? Câu chuyện thường kết thúc bằng một mối quan hệ bạn bè bình thường.

Không có gì lạ khi các chàng trai nhầm lẫn về những gì phụ nữ muốn. Có nhiều thông tin hỗn hợp đến từ các mối quan hệ, từ cha mẹ anh chị của họ và từ những người phụ nữ khác nói về chính xác những gì phụ nữ muốn.

Các chàng trai trẻ thường buộc phải suy đoán từ các tín hiệu và họ rất thường lẫn lộn, nên luôn sinh ra nhầm lẫn. Vì vậy, bạn hãy nhớ rằng đôi khi, đó không phải là lỗi của một chàng trai nếu anh ta không biết phải hiểu như thế nào cho đúng, mà đó là bởi vì anh ta luôn được nghe nói những điều trái ngược về những gì phụ nữ muốn.

6, Đàn ông sợ nói về sự gắn kết ở tương lai

Khi bạn đặt vấn đề, “bạn và anh ta sẽ ở bên nhau trọn đời”, đây là cụm từ mà bạn nên tránh ngay cả khi bạn có đủ tự tin để nói điều đó. Đặc điểm này là một trong những bí mật hầu như có ở tất cả những mẫu hình người đàn ông nào.

Đàn ông chỉ thích sống cho hôm nay và thực tế khi bạn có những ý tưởng về những kế hoạch nhất định cho tương lai, có thể sẽ khiến anh ta sợ hãi, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ta không chắc chắn về mối quan hệ của mình, nhưng bạn cần phải biết cách thức và thời điểm nói ra, để tránh phải chịu một sự phớt lờ không hề nhẹ từ anh ấy.

7, Đàn ông cũng có những “ngày đó”

Tất cả những thay đổi tâm trạng mà phụ nữ trải qua trong thời gian đó, ở người đàn ông cũng tương tự như vậy. Mặc dù họ không bao giờ thể hiện điều đó và luôn cố gắng trở nên tử tế, nhưng họ cũng có một khoảng thời gian khó khăn nhất định trong vài ngày. 

Bạn cần phải đồng cảm hơn một chút nếu thỉnh thoảng gặp những bất thường từ tính tình anh ta.

8, Đàn ông nhớ da diết về khoảng thời gian còn độc thân

Bạn đừng hoảng sợ, khi phát hiện bí mật này của đàn ông, vì điều này không có nghĩa là anh ta không còn yêu bạn hay anh ta không hạnh phúc, chỉ là sẽ có những khoảnh khắc (tất nhiên không phải mỗi ngày!) anh ta luôn nhớ đến thời gian độc thân của mình.

Những điều làm anh ta nhớ là những khoảnh khắc tự do và những đêm chơi bời cùng các chàng trai khác như tụ tập, hát hò, hoặc nói chuyện cả đêm…

9, Đàn ông hâm mộ người phụ nữ nhất đó chính là mẹ mình

Có một quy tắc mà mọi người phụ nữ phải rõ ràng trước khi bắt đầu một mối quan hệ với một người đàn ông : mẹ của anh ta phải là người phụ nữ số 1. 

Cho dù bạn nấu và nướng tốt đến cỡ nào, thì đối với anh ta, những món ăn mẹ họ nấu vẫn đứng hàng đầu trong khẩu vị của họ. Bạn đừng lo lắng, hãy kiên nhẫn với anh ấy.

10, Đàn ông rất thích các chủ đề liên quan đến khiêu dâm

Có thể đây là một trong những bí mật của bí mật nhất từ người đàn ông. Bạn đừng quá ngạc nhiên cũng như đừng quá cuồng nộ về người đàn ông của mình nếu một ngày bạn bắt gặp bí mật này của anh ta.

Nhưng ngoài thực tế bạn cũng biết rằng là nhiều phụ nữ cũng rất thích điều đó, nó cũng không có gì quá đáng khi dành thời gian xem loại hình này cả. Đây là một chủ đề rất khó khăn để người đàn ông nói về nó, thế nên nó mới trở nên rất bí mật.


Các bài viết khác có thể bạn quan tâm :Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *