Bếp từ giá 300k, bếp hồng ngoại < 300k, hot mùa Tết

Bên cạnh các bếp từ, bếp hồng ngoại có giá thành cao, các hãng sản xuất hàng gia dụng nhỏ đang cạnh tranh cho ra đời các loại bếp từ đơn phục vụ cho các gia đình có khu bếp nhỏ, hoặc tiện cho việc nấu lẩu, di chuyển tiện lợi hơn, nhỏ gọn hơn. Đặc biệt là các loại bếp hồng ngoại, bếp từ nhỏ có giá dưới 300k này đang rất hút hàng đối với các bạn sinh viên, công nhân đang có nhu cầu ở phòng trọ.Bếp từ, bếp hồng ngoại có giá dưới 300k

Giá thành vừa thấp lại vừa đầy đủ các tính năng cần có của một bếp từ hay một bếp hồng ngoại như thời gian nấu ăn nhanh, tiết kiệm điện năng tiêu thụ, an toàn với người nấu và đặc biệt có chế độ bảo hành hẳn hoi, được bán qua các trung tâm thương mại điện tử uy tín trong nước.

Xem thêm : Bếp đôi điện từ hồng ngoại giá rẻ và các ưu nhược điểm


1, Bếp từ hồng ngoại Peskoe (Bảo hành 6 tháng)

Bếp từ hồng ngoại có giá gần 300k

2, Bếp từ hồng ngoại Rouesheng (Bảo hành 6 tháng)

Bếp từ hồng ngoại Rouesheng có giá gần 300k

3, Bếp từ hồng ngoại Đức (Bảo hành 6 tháng)

Bếp từ hồng ngoại của Đức có giá gần 300k

4, Bếp từ hồng ngoại Midea (Bảo hành 1 tháng)

Bếp từ hồng ngoại Midea có giá gần 300k

5, Bếp từ hồng ngoại Magic bulet (Bảo hành 12 tháng)

Bếp từ hồng ngoại Magic bulet có giá gần 300k

6, Bếp từ hồng ngoại Light F1 (Bảo hành 1 tháng)


7, Bếp từ hồng ngoại Jauza ( Bảo hành 15 tháng)

 Bếp từ hồng ngoại Jauza có giá từ 300k

8, Bếp từ Apechome APH-BT85 (Bảo hành 12 tháng)

Bếp từ hồng ngoại Apechome APH-BT85 có giá gần 300k

9, Bếp Điện Từ Kính Cường Lực Peskoe (Bảo hành 3 tháng)


10, Bếp hồng ngoại OSAKO OHA (Bảo hành 12 tháng)


Nếu các bạn quan tâm hơn các bếp có giá nhỉnh hơn 300k một tí các bạn có thể xem Bếp từ 300k – 500k, hàng chính hãng, có bảo hành


Các đặc điểm chính của bếp từ hồng ngoại

 • An toàn đối với người đứng nấu : trên mặt bếp có nhiều chế độ điều chỉnh nhiệt độ nấu khác nhau, có cả chế độ hẹn giờ nấu, rất dễ thao tác và sử dụng bếp.

 • Mặt bếp được làm từ loại kính tốt, dễ dàng vệ sinh lau chùi. Nhưng các bạn chú ý, khi nào bếp nguội hẳn thì mới vệ sinh nhé, vì khi bếp còn nóng có thể gây bỏng tay.

 • Các bếp từ hồng ngoại giá 300k thường là các loại bếp đơn, nhỏ, có thể mang theo thuận tiện khi đi chơi, cắm trại, dã ngoại hay picnic ngoài trời. Nhưng các bạn nên nhớ mang theo dây nguồn để sử dụng và lưu ý là chỗ mình đi phải có nguồn điện nhé.

 • Các loại bếp này đều hoạt động theo nguyên lý điện từ – hồng ngoại nên so với bếp ga thì tiết kiệm được chi tiêu sinh hoạt hằng ngày cho việc nấu nướng đỡ tốn kém hơn rất nhiều.

 • Tốc độ nấu nướng nhanh cũng là một ưu điểm để của các loại bếp từ hồng ngoại để giúp các bạn tiết kiệm được nhiều thời gian dành cho những việc khác như giải trí, chăm sóc gia đình hay dọn dẹp nhà cửa chẳng hạn.

 • Bếp có nhiều chức năng nấu nướng khác nhau như chiên, xào, nướng, nấu nước, …tha hồ cho các bạn lựa chọn chế độ nấu.

 • Bếp cũng không kén nồi, các bạn có thể thoải mái dùng cho nhiều loại nồi nấu có chất liệu khác nhau như nhôm, gang, kẽm, ngay cả nồi đất nữa đó các bạn.Một số lưu ý khi mua hàng và sử dụng bếp

 • Vì đây là các mặt hàng bếp từ giá rẻ, dưới 300k, nên tuổi đời của bếp có thể sẽ không cao nên việc sử dụng đối với các bếp này chỉ phù hợp với các bạn có thời gian sử dụng bếp ít giờ trong ngày, nếu sử dụng thường xuyên hoặc nhiều giờ trong ngày, sita khuyên các bạn nên lựa chọn các bếp hơn 300k tí, chính hãng, chế độ bảo hành sẽ tốt hơn.

 • Ngoài ra, khi mua các sản phẩm này, khi giao hàng, các bạn nên tháo lớp vỏ bên ngoài ra và kiểm tra cẩn thận các bộ phận của bếp như ốc vít, kính bếp, và nên ghim điện vào để thử luôn hoạt động của bếp cũng như hoạt động của các phím chức năng trên mặt bếp.

 • Với bếp từ hồng ngoại giá dưới 300k như thế này mình nghĩ đáp ứng được một số nhu cầu cần thiết trong sinh hoạt nấu ăn của các bạn có số tiền chi tiêu ít như vậy là rất phù hợp, nhưng việc sử dụng bếp các bạn cũng nên tuân thủ một số nguyên tắc hướng dẫn sử dụng của bếp từ để đảm bảo an toàn cho chính bản thân mình và gia đình, nhất là khi ra khỏi nhà hay phòng trọ các bạn nên rút phích cắm của bếp ra nhé. Tốt nhất thì các bạn nên làm một cái CP riêng cho bếp là ổn nhất đó các bạn. Sita chúc các bạn mua được một cái bếp vừa túi tiền và rất ưng ý.

Các bài có liên quan :


 

Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *