Bếp ga dương tốt nhất hiện nay? Mua loại nào đây?

Khi đã quyết định sắm 1 cái bếp ga dương cho gia đình là bạn đã xào tới xào lui cả ngày trời với hàng đống lựa chọn : xài bếp gì đây? Bếp ga hay bếp từ?. Vẫn chưa xong, bếp ga thì xài bếp ga dương hay bếp ga âm?. Cũng vẫn chưa xong, nếu xài bếp ga dương, thì bếp ga dương nào tốt nhất hiện nay?

Không có thứ gì đau đầu bằng thứ chọn mua các sản phẩm gia dụng, nói không chừng có người mua đại, vì sau một hồi xào, tê tay mỏi mắt cũng lựa bừa 1 cái để mua. Thật ra thì với thị trường gia dụng hiện nay, loại nào của các nhãn có tiếng cũng tốt hết á. Chủ yếu mình mua nên lựa thằng nào đang siêu giảm giá để vừa túi tiền, mẫu mã đẹp, hai tiêu chí chọn mua vậy thôi, là ổn rồi.

Các hãng nổi tiếng có bán loại bếp ga dương tốt nhất hiện nay phải kể đến là Sunhouse, Electrolux, Rinnai, Sakura, Goldsun, Teka, Elica, Mican, Kiwa. Nhiều ghê không? Nhưng đừng rối, các bạn cứ chọn từng thằng từng thằng, thấy thằng nào giá tốt, mà nhìn hình cái thấy ưng ý liền thì mình đặt mua thôi.

Một bếp ga dương thì có các ưu điểm và nhược điểm sau đây :

Ưu điểm :

• Dễ lắp đặt, có thể di chuyển linh hoạt tới những vị trí mong muốn. 

• Tiếm kiệm gas. 

• Thiết kế bếp đơn giản, dễ sử dụng. 

• Giá thành rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều đối tượng. 

Nhược điểm :

• Kiểu dáng, mẫu mã không bắt mắt. (Cái này khắc phục bằng việc đi lựa cái mẫu phù hợp với cái mẫu bếp của nhà mình là OK).

• Khó khăn trong việc vệ sinh, lau chùi. (Cái này khắc phục bằng việc ăn ở sạch sẽ nè, sau mỗi lần nấu nướng xong làm siêng lau chùi là Ok thôi).

• Lò nầu dễ bị oxy hóa, nhanh hư hỏng. (Cái này là do ý thức mình sử dụng thôi, tuổi thọ của vật dùng nào cũng vậy, biết bảo quản, vệ sinh thường xuyên thì nó sẽ bền thôi).

Trang trí bếp cho một số gia đình thì mình thấy họ hay chọn thằng Sunhouse hơn, các bạn có thể vào tham khảo thử xem, mình để link ở đây https://shorten.asia/8wkqsU5B

Bếp ga dương tốt nhất hiện nay
Bếp ga hồng ngoại Sunhouse SHB004MT, https://shorten.asia/6K2FgeYS

Chúc các bạn tìm cho mình 1 cái bếp ga dương ưng ý 🙂


Các bài viết liên quan :


Share:

3 thoughts on “Bếp ga dương tốt nhất hiện nay? Mua loại nào đây?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *