Bếp đôi điện từ hồng ngoại giá rẻ và các ưu nhược điểm

các thương hiệu bếp đôi điện từ hồng ngoại được ưa chuộng nhất hiện nay là kaff, sunhouse, chefs, taka

Bếp đôi điện từ hồng ngoại là một loại bếp nấu theo phương thức hiện đại, hoạt động theo nguyên lý cảm ứng điện từ. Bếp có hai vùng nấu, một vùng tạo nhiệt là bức xạ điện từ, một vùng là bức xạ hồng ngoại. Đây là loại bếp được sử dụng phổ biến nhất ngày nay trong các gia đình có không gian nhà bếp rộng rãi, thoáng khí, sang trọng.

Các ưu nhược điểm của bếp đôi điện từ hồng ngoại

Xuất phát từ nhu cầu thực tế trong sinh hoạt nấu ăn hàng ngày, cùng với sự tiến bộ vượt bậc của nền khoa học kỹ thuật hiện đại ngày nay, bếp đôi điện từ hồng ngoại đã trở thành một sản phẩm gia dụng, sở hữu rất nhiều ưu điểm, đã đáp ứng gần như đầy đủ các tiêu chí về phạm vi sinh hoạt nấu nướng cho các gia đình.

10 ưu điểm chính của loại bếp này

1, Rút ngắn thời gian nấu nướng đến hơn 50%

Với nguyên lý hoạt động bằng cảm ứng điện từ, nên nhiệt độ sinh ra từ bếp luôn đạt ngưỡng nhiệt độ nấu nhanh hơn, tốc độ điều chỉnh nhiệt độ cũng trở nên thuận tiện dễ dàng, góp phần làm giảm hơn 50% thời gian dành cho công việc nấu nướng của người nội trợ so với các bếp nấu truyền thống, qua đó giúp người nội trợ dư nhiều thời gian hơn cho những công việc hữu ích khác.

2, Tiết kiệm chi phí cho sinh hoạt gia đình

Việc tạo ra nhiệt lượng cần thiết để nấu ăn trong một thời gian ngắn, giúp chi phí gia đình dành riêng cho sinh hoạt nấu nướng cũng giảm theo đáng kể. Nhiệt lượng chính từ các loại bếp đôi điện từ hồng ngoại thông minh gần như truyền hết toàn bộ cho nồi nấu làm chính thức ăn, không gây ra các tổn hao thất thoát nhiệt trong quá trình nấu nướng như các loại bếp nấu khác.

3, An toàn hơn đối với tính mạng con người

Chưa có trường hợp nào của bếp nấu thuộc bếp đôi điện từ hồng ngoại nói riêng hay các loại bếp điện từ, bếp hồng ngoại nói chung gây ra thiệt mạng cho con người. Đây là lý do giải thích tại sao khi khoa học càng phát triển, tính mạng con người càng được đảm bảo sự an toàn tốt hơn, đó là một ưu điểm đặc trưng của dòng bếp nấu này.

4, Khu vực xung quanh bếp nấu luôn gọn gàng, sạch sẽ

Với nhiều chế độ xử lý trong thao tác nấu nướng thông minh, các loại bếp nấu này còn làm cho chỗ nấu ăn luôn được sạch sẽ như chế độ chống tràn thức ăn, chế độ tự chỉnh nhiệt độ, không làm thức ăn vung vãi, trào ra khi nấu, giữ bếp luôn được tươm tất, gọn gàng, sạch sẽ, hạn chế bám bẩn, nhiễm khuẩn thức ăn.

5, Kiểu dáng sang trọng, phong cách hiện đại

Cuộc chiến chạy đua về “thời trang” bếp nấu giữa các hãng sản xuất tạo nhiều ưu thế hơn cho người tiêu dùng thoải mái lựa chọn kiểu bếp nấu phù hợp với màu sắc, không gian bếp của gia đình mình.

Các thiết kế tạo mẫu của bếp đôi điện từ hồng ngoại ngày nay đưa vị trí bếp gần hơn với thế giới phẳng như bề mặt sáng loáng, thân bếp siêu mỏng, nhiều màu sắc đa dạng, kiểu dáng phong phú, tạo hình sang trọng, quyến rũ, thu hút nhãn quang người tiêu dùng.

6, Thân thiện môi trường, đảm bảo sức khỏe các thành viên trong gia đình

Các loại bếp nấu cảm ứng điện từ này nấu chín thức ăn mà không sinh ra nhiều khói, thức ăn không bị giảm hay mất đi các thành phần dinh dưỡng vốn có, từ đó giúp môi trường xung quanh không bị ô nhiễm bởi các khí độc, thức ăn vẫn giữ nguyên hoàn toàn hàm lượng dưỡng chất, làm tăng đáng kể sức khỏe của các thành viên trong gia đình và những người sinh sống xung quanh.

7, An toàn tuyệt đối với trẻ em

Bảo vệ an toàn cho trẻ em là tiêu chí hàng đầu trong tất cả các vấn đề của xã hội ở các quốc gia có nền kinh tế phát triển, vì vậy, xuất phát từ thiết kế của các nước tiên tiến, các loại bếp đôi điện từ hồng ngoại luôn được trang bị các chức năng bảo vệ tuyệt đối đến sự nguy hiểm cho trẻ em như khóa an toàn, cảnh báo nhiệt, chế độ hẹn giờ, giúp người nấu vừa thực hiện công việc vừa an tâm khi có trẻ bên cạnh.

8, Phù hợp với tất cả nồi nấu

Với thiết kế kết hợp hai vùng nấu là điện từ và hồng ngoại, không những giúp người nấu thực hiện được nhiều món ăn cùng một lúc, mà người nấu có thể tùy nghi sử dụng các loại nồi nấu đa dạng các chất liệu trên vùng nấu hồng ngoại, qua đó giúp người nấu dễ dàng xoay trở hơn các món nấu theo ý thích của mình.

9, Nhiều tính năng tiện lợi, thao tác dễ dàng

Bố trí rất nhiều tính năng thông minh trên mặt bếp, với nhiều nguyên cứu tỉ mỉ về thói quen cũng như sở thích người nội trợ, bếp nấu đôi điện từ hồng ngoại hầu như đáp ứng tất cả những gì người đứng nấu mong muốn, việc sử dụng các tính năng này qua các phím cảm ứng linh hoạt, nhẹ nhàng cũng giúp người nấu dễ sử dụng, thao tác thuận lợi hơn.

10, Chất lượng hoàn hảo, tuổi thọ luôn rất cao

Ưu điểm cuối cùng nhưng đóng vai trò quan trọng nhất ở loại bếp nấu này là chất lượng sản xuất luôn được đề cao bởi các thương hiệu có uy tín hàng đầu về sản phẩm gia dụng. Chính chất lượng tốt của những chiếc bếp đôi điện từ hồng ngoại này từ mặt kính bếp, mâm nhiệt, quạt tản nhiệt, bo mạch bên trong… luôn giúp bếp có độ bền cao khi chịu được áp lực và nhiệt độ lớn, từ đó giúp bếp từ là thiết bị gia dụng có tuổi thọ hoạt động lâu dài, bền bĩ.


5 nhược điểm của bếp đôi điện từ hồng ngoại

Bên cạnh nhiều ưu điểm thì loại bếp này vẫn có những nhược điểm nhỏ nhất định, tìm hiểu những nhược điểm này có thể giúp người sử dụng khắc phục được những phiền phức có thể xảy ra cho mình khi đang thực hiện công việc nấu ăn.

1, Không thể hoàn thành bữa nấu nếu mất điện

Đây là nhược điểm lớn của loại bếp nấu này, vì bếp hoàn toàn hoạt động như một thiết bị điện, trường hợp nhà mất điện, khả năng người nội trợ sẽ có thể bó tay thật sự trong hoàn cảnh này. Dù mất điện ít xảy ra, nhưng để hoàn tất công việc nấu nướng cho bữa ăn gia đình thì người tiêu dùng vẫn nên trang bị thêm một bếp ga mini hoặc bình lưu trữ điện (cách khắc phục này hơi tốn kém).

2, Giá thành bếp luôn cao

Để thiết kế, chế tạo và sản xuất một bếp đôi điện từ hồng ngoại thì các chi phí vật liệu, lắp ráp, xuất xưởng không hề rẻ, vì thế cho nên các loại bếp có chất lượng tốt thường đi đôi với giá thành rất cao. Vì vậy, người tiêu dùng nên chọn loại bếp này theo tiêu chí đáp ứng thích hợp với sinh hoạt nấu ăn của gia đình và lựa chọn giá phù hợp với chi tiêu của mình.

3, Tiếng ồn của bếp có thể gây một ít khó chịu

Đối với gia đình có một hay nhiều thành viên rất mẫn cảm với những loại âm thanh thì loại bếp nấu sử dụng nguyên lý cảm ứng điện từ có thể sẽ gây ít nhiều khó chịu do tiếng ồn của bếp tạo nên khi đang hoạt động. Tiếng ồn rất nhỏ nhưng lặp đi lặp lại như tiếng vo ve, dè dè có thể sẽ làm bực bội ở một số người.

4, Cần chuẩn bị đồ nấu trước khi khởi động bếp

Do thời gian gia nhiệt bếp rất nhanh nên sẽ gây lãng phí hoặc ức chế tâm lý cho người nấu nếu vẫn chuẩn bị đồ nấu theo cách nấu của các loại bếp thông thường. Để hạn chế nhược điểm do ưu điểm của loại bếp này gây ra, người nấu nên chuẩn bị trước các loại thực phẩm cần nấu như làm cá, cắt thịt, lặt rau, rửa thịt, cá, rau…trước khi bắt tay vào khởi động bếp để nấu một món nào đó.

5, Vẫn cần có một số nồi nấu đặc biệt

Vùng nấu của bếp từ vẫn đòi hỏi người sử dụng mua sắm thêm một ít nồi niêu xoong chảo phù hợp cho bếp từ. Nhược điểm này có thể làm đội thêm chi phí sinh hoạt cho gia đình, dù rất ít (chỉ cần 1 đến 2 loại nồi nấu thôi) nên trước khi trang bị loại bếp này, người tiêu dùng cũng nên trù bị trước một phần tiền cho các dụng cụ nhà bếp thích hợp với loại bếp nấu này.


Các mẫu bếp đôi điện từ hồng ngoại được ưa chuộng hiện nay

Từ phân tích các ưu nhược điểm trên của loại bếp nấu thông dụng này hiện nay, Sita xin giới thiệu với các bạn một số mẫu bếp đôi điện từ hồng ngoại được nhiều người tiêu dùng bình chọn và đặt mua vì : hàng chính hãng từ các thương hiệu gia dụng uy tín trong và ngoài nước, chất lượng tốt, độ bền cao và đặc biệt có giá thành rất phù hợp với chi phí mua sắm đầu tư bếp nấu cho nhiều gia đình.

1, Bếp đôi từ hồng ngoại Chefs

Bếp từ thương hiệu Chefs có xuất xứ tại Việt Nam nhưng được thiết kế theo quy trình của các công nghệ sản xuất tại Đức, Tây Ban Nha. Sản phẩm bếp nấu của thương hiệu này được lắp ráp và nhập khẩu từ nhiều quốc gia trên thế giới như Đức, Tây Ban Nha, Malaysia, và một số mã sản phẩm thì được lắp ráp trực tiếp tại Việt Nam.

1.1, Bếp đôi điện từ hồng ngoại Chefs EH-MIX333

Giá : 8.900.000đ (Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm)

Bếp đôi điện từ hồng ngoại Chefs EH-MIX333
XEM CHI TIẾT VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Các ưu điểm nổi bật của bếp đôi điện từ hồng ngoại Chefs EH-MIX333 :

 • Tăng giảm nhiệt độ dễ dàng qua các phím điều chỉnh cảm ứng trên mặt bếp.
 • Mặt kính Schott Ceran thiết kế màu đen sang trọng sản xuất tại Mainz – Đức. Đây là một loại gốm kính cao cấp có khả năng chịu lực, chịu nhiệt và khả năng va đập tốt, và đặc biệt không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon rất thân thiện với môi trường.
 • Có chức năng Booster (trên vùng bếp nấu từ) tăng công suất lên mức tối đa, tăng tốc thời gian đun nấu.
 • Chức năng hẹn giờ nấu cho từng bếp nấu có báo âm thanh.
 • Chức năng chia sẻ công suất tự động giữa 2 bếp.
 • Có cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, an toàn cho người nấu không bị bỏng tay.
 • Khóa trẻ em an toàn tự động hoặc bằng tay.
 • Tự động tắt bếp khi để quên : sau thời gian đun nấu dài mà không có sự thay đổi cài đặt nào thì bếp sẽ tự động được tắt.
 • Chức năng nhận diện nồi nấu : tự động tắt bếp khi không có nồi (trên bếp từ).
 • Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp.
 • Đáy bếp thiết kế vững chắc có hệ thống quạt tản nhiệt giúp bếp không bị nóng trong quá trình sử dụng.

Thông số kỹ thuật của Chefs EH-MIX333 :

Xuất xứViệt Nam
Thương hiệuChefs
Bảo hành3 Năm
Số bếp nấuBếp 1 từ + 1 hồng ngoại
Vùng nấu hồng ngoại bên trái 2 vòng nấu kích thước 14/22cm với công suất 1 kW/1.2 kW.
Vùng nấu từ bên phảiKích thước 22 cm công suất 2.3 kW (Booster 3 kW).
Điện áp220V/50Hz
Tổng công suất 2 bếp4000W
Kích thước sản phẩm750 x 450 x 60mm
Kích thước khoét đá670 x 380mm

1.2, Bếp điện từ Chefs EH – MIX2000A

Giá : 6.990.000đ (Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm)

XEM CHI TIẾT VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Các đặc điểm nổi bật bếp đôi điện từ hồng ngoại Chefs EH – MIX2000A :

 • Sở hữu hai vùng nấu kết hợp từ và hồng ngoại, linh động, đa năng.
 • Mặt kính ceramic chịu nhiệt NEG vát cạnh, Made in Japan.
 • Mâm nhiệt Hi-light hai vòng nhiệt, Ø14/20cm, tích hợp phím chọn vòng nấu.
 • Mâm từ tự động nhận biết kích cỡ xoong nồi, đường kính 20cm / 2000W.
 • Hẹn giờ độc lập cho từng vùng nấu, thời gian hẹn đến 8.00 giờ.
 • Điều khiển công suất và nhiệt độ nhiều mức.
 • Bàn phím siêu nhạy kể cả khi tay ướt.
 • Tự động chia sẻ công suất giữa 2 bếp.
 • Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu (Residual heat).
 • Khóa an toàn trẻ em (Child lock).
 • Tự động tắt bếp khi để quên thức ăn đang nấu (Automatic switching off).
 • Tự động tắt bếp khi không có nồi ( trên bếp từ) Pot detection.
 • Hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp.
 • Mặt kính bếp liền nguyên khối, màu đen sang trọng.
 • Bề mặt kính bếp chống trầy xước, chịu lực cao.
 • Mặt kính bếp có khả năng chịu nhiệt lên đến 1000 độ C, chịu sốc nhiệt đến 800 độ C.

Thông số kỹ thuật bếp đôi điện từ hồng ngoại Chefs EH – MIX2000A :

Xuất xứViệt Nam
Thương hiệuChefs
Bảo hành2 Năm
Số bếp nấuBếp 1 từ + 1 hồng ngoại
Điện áp220V/50Hz
Tổng công suất 2 bếp4000W
Kích thước sản phẩm690 x 420 x 60 mm
Kích thước khoét đá670 x 390 mm

2, Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse

Sunhouse là một thương hiệu gia dụng uy tín và nổi tiếng của Việt Nam. Các loại bếp nấu nói chung và bếp đôi điện từ hồng ngoại nói riêng của hãng sản xuất này rất được các khách hàng trong nước yêu thích vì các tính năng được cải tiến hiện đại, kiểu dáng trang nhã, bắt mắt, chế độ bảo hành uy tín, tin cậy và đặc biệt luôn có giá thành rẻ hơn rất nhiều so với các thương hiệu khác cùng loại.

2.1, Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse Mama MMB9100VN

Giá : 5.990.000đ (Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm)

Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse Mama MMB9100VN có thiết kế nguyên khối sang trọng cùng chất lượng hoạt động ổn định chắc chắn sẽ phù hợp với không gian bếp hiện đại nhà bạn. Không những thế, MMB9100VN với công suất lớn và đa dạng các tính năng tiện ích sẽ giúp bạn nấu nướng thuận tiện và nhanh chóng hơn, lại còn tiết kiệm tối đa thời gian và điện năng tiêu thụ.  

Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse Mama MMB9100VN
XEM CHI TIẾT VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Thông số kỹ thuật chi tiết của Sunhouse Mama MMB9100VN :

Tên sản phẩmBếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse Mama MMB9100VN
Chất liệu mặt bếpGốm sứ thủy tinh cao cấp
Độ dày mặt bếp4 mm
Số vùng nấu 2
Điện áp220-240V / 50Hz
Chất liệu mâm từĐồng
Chất liệu mâm hồng ngoạiHợp kim
Tổng công suất4000W (bếp trái: 2000W, bếp phải: 2000W)
Kích thước mặt bếp730 x 430 mm
Kích thước sản phẩm730 x 430 x 85 mm
Bảng điều khiểnCảm ứng
Vùng nấu hồng ngoạiMọi loại nồi chảo có đáy phẳng
Vùng nấu điện từNồi nấu dành cho bếp từ
Hẹn giờ
Khóa an toàn
Bảo hành 36 tháng
Thương hiệuSUNHOUSE MAMA
Xuất xứViệt Nam
Kích thước đóng hộp780 x 480 x 125 mm
Khối lượng8.6 Kg

Các đặc điểm vượt trội của Sunhouse Mama MMB9100VN :

Kiểu dáng sang trọng

Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse Mama MMB9100VN có kiểu dáng sang trọng với mặt kính đen toàn phần, điểm nhấn là hoạt tiết vuông khác nhau tương ứng với chức năng hồng ngoại hay điện từ. Các chi tiết còn lại của bề mặt bếp như phím điều khiển được thiết kế tối giản tạo nên vẻ đẹp tinh tế cho sản phẩm.

Thiết kế lắp âm

Xu hướng trang trí nhà bếp hiện đại đang hướng đến sự tối giản, tinh tế nên không thể thiếu các thiết kế bếp điện lắp âm như Sunhouse Mama MMB9100VN, vừa tiết kiệm diện tích vừa mang lại không gian mở cho căn bếp nhà bạn.

Bảng điều khiển cảm ứng thông minh

Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse Mama MMB9100VN được trang bị bảng điều khiển cảm ứng thông minh. Chỉ vài thao tác chạm và lướt nhẹ tay trên sản phẩm, bạn đã chọn được chế độ hoạt động mong muốn.

Mặt kính gốm sứ thủy tinh cao cấp

Mặt kính bếp Sunhouse Mama MMB9100VN được làm bằng gốm sứ thủy tinh cao cấp nguyên khối, tạo cảm giác bền bỉ, chắc chắn. Loại chất liệu này có khả năng chống sốc nhiệt tốt lên tới 600 độ C, chịu được vật nặng lên đến 10kg, khó bị nứt vỡ, trầy xước ở điều kiện nhiệt độ thường. 

Hai vùng nấu tiện lợi

Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse Mama MMB9100VN có 2 vùng nấu rộng rãi giúp bạn chế biến được nhiều món ăn cùng lúc. Bạn có thể vừa nấu canh, vừa chiên xào thực phẩm một cách thật thoải mái kể cả với các loại nồi chảo lớn.

Mâm nhiệt siêu bền

Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse Mama MMB9100VN có hai vùng nấu với thiết kế khác nhau. Vùng bếp từ sử dụng mâm nhiệt bằng đồng nguyên chất, dẫn điện tốt, độ bền cao. Vùng bếp hồng ngoại sử dụng mâm nhiệt bằng hợp kim, tỏa nhiệt đều, chịu nhiệt độ cao, độ bền vượt trội.

Khả năng làm nóng cực nhanh

Công suất lớn với 9 mức nhiệt khác nhau và khả năng làm nóng nhanh gấp 2 lần bếp thường, MMB9100VN sẽ nhanh chóng làm chín thực phẩm, giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu nướng và tiết kiệm điện năng tối đa cho gia đình.

Nhiều tính năng tiện ích

Bếp đôi điện từ hồng ngoại Sunhouse Mama MMB9100VN được trang bị nhiều tính năng an toàn hiện đại như hẹn giờ, khóa trẻ em mang đến trải nghiệm nấu ăn hoàn toàn khác biệt so với các mẫu bếp truyền thống.

Aptomat riêng biệt, an toàn cho người dùng

Sunhouse Mama MMB9100VN  không sử dụng phích cắm trực tiếp vào nguồn điện chung trong gia đình mà kết nối thông qua 1 aptomat riêng biệt. Bởi bếp hoạt động với công suất cao, lên tới 4000W, dễ gây chập, cháy nổ,… mất an toàn cho người dùng nếu sử dụng phích cắm thông thường. Vì vậy, thiết kế đặc biệt của Sunhouse giúp mang lại khả năng vận hành ổn định cho bếp và sự an toàn tuyệt đối cho người sử dụng.


2.2, Xem thêm : một số bếp đôi điện từ hồng ngoại khác của Sunhouse có giá rẻ

Xem thêm mẫu tại đây

3, Bếp đôi điện từ hồng ngoại Taka

Taka là một thương hiệu bếp từ nổi tiếng của Việt Nam với công nghệ thiết kế và sản xuất của Nhật Bản. Được thành lập 2006, cho đến nay Taka đã khẳng định vị thế của mình trên thị trường điện gia dụng, đặc biệt là các dòng bếp nấu với các tính năng đặc trưng là sản phẩm có kiểu dáng sang trọng gắn liền với truyền thống, chất lượng cao từ áp dụng các tiêu chuẩn của Nhật, chế độ dịch vụ hậu mãi tốt, luôn làm khách hàng hài lòng.

3.1, Bếp điện từ hồng ngoại Taka IR2B

Giá : 5.580.000đ (Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm)

Bếp điện từ hồng ngoại TAKA IR2B là sự cải tiến và kết hợp của hai dòng bếp với nhiều tính năng vượt trội. Bếp sử dụng mặt kính Schott (Đức) chịu lực tốt, và có khả năng chống sốc nhiệt lên tới 800 độ C. Cùng với bộ điều khiển cảm ứng thông minh, xứng đáng là “trợ thủ đắc lực” cho các bà nội trợ.

Bếp đôi điện từ hồng ngoại TAKA IR2B
XEM CHI TIẾT VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Ưu điểm nổi bật của bếp đôi điện từ hồng ngoại TAKA IR2B :

 • Tiết kiệm điện năng: bếp điện từ TAKA IR2B có mặt bếp được thiết kế đặc biệt, nhiệt tại các lò nấu được truyền theo phương thẳng đứng, tránh hiện tượng thất thoát nhiệt ra môi trường xung quanh nhờ vậy không gây thất thoát nhiệt, tiết kiệm điện năng tiêu thụ.
 • Bền đẹp và dễ dàng vệ sinh: thân bếp được làm bằng tôn mạ kẽm, tránh hiện tượng ăn mòn trong quá trình sử dụng, mặt kính đen có khả năng chịu lực, và chống sốc nhiệt cao. Đồng thời, bếp được thiết kế bảng điều khiển cảm ứng hiện đại với nhiều tính năng nấu nướng khác nhau giúp các bà nội trợ dễ dàng sử dụng.
 • An toàn tuyệt đối: bếp được thiết kế với nhiều tính năng tự động thông minh, bảo vệ an toàn với chế độ tắt tự động: Nếu bếp được sử dụng liên tục, bếp sẽ tự động ngắt sau khi sử dụng 24 giờ liên tục.
 • Thân thiện với môi trường: bếp không khói, không lửa, không bụi cacbon, không bức xạ điện từ, bảo vệ sức khỏe người tiêu dùng.

Thông số kỹ thuật của bếp đôi điện từ hồng ngoại TAKA IR2B :

Tên sản phẩmBếp điện từ TAKA IR2B
ModelIR2B
Thương hiệuTaka
Xuất xứTrung Quốc
Loại bếpBếp đôi điện từ kết hợp hồng ngoại
Màu sắcĐen
Kích thước sản phẩm730 x 420 (mm)
Kích thước khoét đá680 x 395 (mm)
Đặc điểm sản phẩm– Mặt kính chịu lực, chịu nhiệt cao.
– Bền đẹp và dễ dàng vệ sinh
– Bộ điều khiển thông minh với đa chức năng nấu nướng
Công suất tổng4300W
Công suất lò trái100 – 2300W
Công suất lò phải200 – 2000W
Điện áp220V-50/60Hz
Bảo hành24 tháng

3.2, Bếp điện từ hồng ngoại Taka IR3B (có 3 vùng nấu)

Giá : 6.590.000đ (Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm)

TAKA IR3B là một trong những dòng sản phẩm nhận được đông đảo sự ủng hộ của người tiêu dùng ngay từ những ngày đầu ra mắt thị trường. Với kiểu dáng sang trọng, chất liệu cao cấp cùng nhiều tính năng sử dụng an toàn, bếp điện từ Taka IR3B là thiết bị giúp cho công việc nấu nướng của chị em trở nên nhẹ nhàng và nhanh gọn hơn rất nhiều.

XEM CHI TIẾT VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Thông số kỹ thuật của bếp điện từ hồng ngoại TAKA IR3B :

Tên sản phẩmBếp điện từ TAKA IR3B
ModelIR3B
Loại bếpBếp điện từ 
Màu sắcĐen
Kích thước sản phẩm760 x 430 (mm)
Kích thước khoét đá730 x 410 (mm)
Đặc điểm sản phẩm– Được thiết kế theo phong cách châu Âu, với mạch điều khiển tập trung.
– Bếp được thiết kế phím điều khiển tắt, mở vòng đốt của bếp (điện quang), rất tiện lợi khi sử dụng.
– Mặt kính đen Ceramic có khả năng chịu lực, bảng điều khiển cảm ứng hiện đại, chức năng nấu nhanh.
Công suất tổng5400W
Công suất lò trái300 – 1800W
Công suất lò phải100 – 2300W
Công suất lò giữa300 – 1300W
Điện áp220V-50/60Hz
Bảo hành24 tháng
Thương hiệuTaka
Xuất xứTrung Quốc

Một số ưu điểm nổi bật của bếp điện từ hồng ngoại TAKA IR3B :

Mặt kính đen ceramic sáng bóng

Bếp điện từ đôi kết hợp hồng ngoại 3 lò Taka IR3B có mặt kính được làm từ chất liệu ceramic chịu lực, chịu nhiệt, sáng bóng. Đây là chất liệu gốm có khả năng chịu nhiệt cao, chịu được lực va đập lớn và có khả năng tản nhiệt nhanh.

Tổng công suất 5400W

Công suất lần lượt là 1800W, 2300W và 1300W. Với tổng công suất là 5400W, người dùng có thể nấu được nhiều món ăn cùng một lúc mà không mất nhiều thời gian. Bếp được thiết kế 2 lò nấu hồng ngoại, 1 lò nấu điện từ giúp chị em nội trợ có thể thoải mái lựa chọn dụng cụ nấu cũng như món ăn phù hợp với nhu cầu.

Bảng điều khiển cảm ứng

Taka IR3B trang bị bảng điều khiển cảm ứng trượt chạm nhẹ nhàng dễ dàng thao tác khởi động, tăng giảm nhiệt độ cũng như tùy ý lựa chọn các chế độ nấu phù hợp với nhu cầu người sử dụng.

Tính năng khóa phím an toàn

Khóa phím an toàn giúp vô hiệu hóa các chức năng của bếp, đặc biệt phù hợp với những gia đình có người già và trẻ nhỏ. Chỉ cần thao tác vào biểu tượng khóa phím, chị em có thể thoải mái làm các công việc khác mà không lo xảy ra các tai nạn không mong muốn khi nấu nướng.

Hiển thị nhiệt dư vùng nấu

Sau khi sử dụng, mặc dù đã tắt bếp nhưng tại mặt bếp nấu IR3B vẫn có thể sẽ nóng trong vài phút. Nếu bếp vẫn còn nóng, biểu tượng “H” sẽ sáng thể hiện mức nhiệt dư cho đến khi nào bếp nguội. Chức năng này thông báo cho người dùng biết khi nào bếp nguội để tránh tình trạng bị nóng khi vô tình chạm vào vùng nấu.

3 vùng nấu với kích thước khác nhau

Taka IR3B được mở theo chiều dài giúp khoảng cách các bếp xa nhau. Trong quá trình nấu nướng, các chảo nồi sẽ có khoảng cách đủ lớn để không bị vướng vào nhau. Khoảng cách vùng nấu xa nhau còn giúp cho quá trình làm mát mâm nhiệt nhanh hơn, tránh hư hỏng nhiều hơn. Và đặc biệt loại bếp này tiện lợi cho những gia đình đông thành viên, cùng một lúc chị em có thể thoải mái nấu 3 món ăn khác nhau giúp tiết kiệm được đáng kể thời gian nấu.

Bền đẹp và dễ dàng vệ sinh

Thân bếp được làm bằng tôn mạ kẽm, tránh hiện tượng ăn mòn trong môi trường nên rất bền bỉ theo thời gian, cho hiệu quả sử dụng lâu dài.

Tiết kiệm điện năng

Với mặt bếp được thiết kế đặc biệt, nhiệt tại 3 lò nấu được truyền theo phương thẳng đứng, tránh hiện tượng thất thoát ra môi trường xung quanh nhờ vậy không gây thất thoát nhiệt và tiết kiệm đáng kể điện năng tiêu thụ.

Ngoài ra bếp được tích hợp phím chức năng chọn vùng nấu với lò hồng ngoại, đạt công suất tối đa bên bếp từ với một lần chạm, giúp tiết giảm nguồn điện năng.

Thân thiện với môi trường

Bếp điện từ đôi âm kết hợp hồng ngoại Taka IR3B, không tạo ra khói, không bụi carbon, không bức xạ điện từ nên rất thân thiện với môi trường và an toàn cho sức khỏe người dùng.


4, Bếp đôi điện từ hồng ngoại Kaff

Bếp từ đôi hồng ngoại cảm ứng KAFF KF-073IC

Giá : 8.890.000đ (Giá có thể thay đổi tùy theo thời điểm)

Bếp đôi điện từ hồng ngoại cảm ứng KAFF KF-073IC thuộc dòng bếp điện từ cao cấp của thương hiệu thiết bị nhà bếp nổi tiếng KAFF của Đức, sản phẩm là sự kết hợp hoàn hảo giữa 1 bên bếp từ (sử dụng các bộ nồi chảo inox từ, tiết kiệm điện và đun nấu nhanh hơn) và 1 bên bếp điện hồng ngoại (không kén nồi và có thể nướng trực tiếp trên bề mặt bếp).

Bếp đôi điện từ hồng ngoại cảm ứng KAFF KF-073IC
XEM CHI TIẾT VỚI GIÁ ƯU ĐÃI

Các ưu điểm nổi bật của bếp đôi điện từ hồng ngoại cảm ứng KAFF KF-073IC :

 • Bếp điện từ kết hợp linh hoạt giữa : 01 điện hồng ngoại + 01 bếp điện từ.
 • Mặt kính crystal siêu bền, chịu lực chịu sốc nhiệt.
 • 9 dải công suất đa dạng, công suất bếp 1800W x 2000W.
 • Điều khiển cảm ứng dạng ẩn trực tiếp trên mặt bếp.
 • Chế độ hẹn giờ, khóa trẻ em thông minh, tiện dụng.
 • Chế độ 02 vòng nhiệt (2 vòng lửa) tiện dụng với các loại nồi lớn nhỏ.
 • Chức năng chia công suất tiết kiệm điện năng, bảo vệ bếp.
 • Cảm ứng quá nhiệt, hệ thống bảo vệ an toàn quá nhiệt, quá áp, cảnh báo nhiệt dư vùng nấu (Residual heat).
 • Bếp điện được cài mặc định ở chế độ an toàn nhất (khi khởi động bếp luôn ở chế độ công suất min, đảm bảo độ ổn định nguồn điện cho mọi gia đình).
 • Được ứng dụng công nghệ quản lý và kỹ thuật tiên tiến của Đức (Germany) vào trong sản xuất, bếp điện từ cao cấp KAFF không chỉ được chú trọng phát triển chất lượng, mẫu mã mà tính năng an toàn của mỗi sản phẩm là yếu tố cũng được thương hiệu KAFF đề cao nhất.
 • Sản phẩm còn được trang bị hệ thống hẹn giờ thông minh cho từng lò riêng biệt, giúp bà nội trợ chủ động hơn khi nấu nướng.

Các thông số kỹ thuật của bếp đôi điện từ hồng ngoại cảm ứng KAFF KF-073IC :

ModelKF-073IC
Loại bếpBếp điện từ kết hợp hồng ngoại
Màu sắcĐen
Bảng và phím điều khiểnCảm ứng, màn hình led hiển thị
Bo mạchIGBT Siemen
Mặt kính bếpCrystal siêu bền, chịu lực, chịu sốc nhiệt
Kích thước sản phẩm730 x 420 mm
Kích thước khoét đá680 x 390  mm
Công suất tổng4200W
Công suất lò trái2000W
Công suất lò phải2200W
Điện áp220V-50/60Hz
Bảo hành5 năm
Thương hiệuKaff
Công nghệĐức

Các bài khác có thể bạn quan tâm :


 


Share:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *