Bao cao su chống suất tinh sớm, kéo dài mệt xỉu

Tại sao phải sử dụng loại bao cao su chống suất tinh sớm?

Xuất tinh sớm không phải là bệnh lý gì quá nguy hiểm nhưng nó lại ảnh hưởng đến tâm lý lâm trận của cánh mày râu. Đây là hiện tượng thường gặp, và ít nhất cũng nhiều lần trong đời mà một người đàn ông mắc phải.

Xem thêm : Những loại bao cao su tốt nhất hiện nay mà bạn nên biết

Bao cao su chống suất tinh sớm
Bao cao su chống xuất tinh sớm https://shorten.asia/uBXvb1ck

Hiện tượng này thường chủ yếu do tâm lý, lo lắng, căng thẳng, mất tự tin vào khả năng quan hệ tình dục kéo dài.

Bao cao su chống xuất tinh sớm
An toàn tình dục, kéo dài thời gian quan hệ.

Dưới 2 phút cho 1 trận đánh, đối với người đàn ông thì trận đó xem như đã thua. Bao cao su chống xuất tinh sớm cũng không phải là một thần dược khi sử dụng thường xuyên để chấm dứt hiện tượng này. Nhưng kéo dài thời gian quan hệ, có khi mệt xỉu, thì nó đúng là cứu cánh tuyệt vời cho bản lĩnh đàn ông.

Xem thêm chi tiết


Tìm một bao cao su chống suất tinh sớm uy tín và rất “chất” ở đâu? Nếu bạn cần cải thiện tình hình mà ngại ra tiệm, thì đây https://shorten.asia/uBXvb1ck là một địa chỉ tuyệt vời để bạn quan tâm.

Thêm một điều tuyệt vời nữa ở nơi đây là sự tư vấn chu đáo, tế nhị từ nhân viên bán hàng đến nhân viên giao hàng sẽ làm bạn dễ hài lòng ngay.

Thông tin có thể bạn quan tâm : “Xuất tinh sớm nếu không được chữa trị kịp thời có thể dẫn tới rối loạn khả năng cương cứng. Một số bệnh nhân bị xuất tinh sớm không kịp chữa trị hoặc qua một hai tuần xuất tinh sớm bị khủng hoảng, lo lắng.

Thậm chí cho rằng chức năng tình dục suy nhược, có thể khiến cho bệnh ngày càng trầm trọng, gây ra rối loạn khả năng cương cứng như liệt dương…

Mặt khác, Xuất tinh sớm còn ảnh hưởng đến cuộc sống vợ chồng, hạnh phúc gia đình (khi bị xuất tinh sớm, sẽ khiến cho cuộc sống chăn gối không đạt đến sự khoái cảm, lâu ngày có thể dẫn đến gia đình tan vỡ).

Gây ra tự ti mặc cảm đối với người nam giới và khoái cảm không trọn vẹn đối với người phụ nữ. Ngoài ra, nó còn gây ảnh hưởng không tốt đến cơ thể nam giới như gây mệt mỏi (một số trường hợp xuất tinh sớm cũng làm rạn nứt mối quan hệ vợ chồng , là một trong những nguyên nhân khá phổ biến dẫn đến hiếm muộn ở nam giới).


Các bài có liên quan :


Share:

2 thoughts on “Bao cao su chống suất tinh sớm, kéo dài mệt xỉu

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *